Vivace

  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Số đăng ký: VNA-2035-04
Nhóm dược lý: Khoáng chất và Vitamin
Thành phần: Vitamin C, Beta caroten, Selenium dạng men khvàamp;#244;, Alpha tocopherol acetate
Dạng bào chế: Viên nang mềm
Quy cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên nang mềm
Hạn sử dụng:
Công ty sản xuất: Công ty cổ phần Pymepharco
Công ty đăng ký:
Tham vấn y khoa: Dr. Le Khac Hieu
Biên tập viên: Thu Huyen
Biểu đồ giá thuốc
Chỉ định:
Tăng sức bền cho cơ thể cho cơ thể, đặc biệt là các vận động viên tập cao độ, học sinh ôn thi hay những người làm việc trí óc căng thẳng, bị stress. Phục hồi sức khỏe và chống các tổn hại lên tế bào trong các cuộc giải phẫu, khi bị viêm nhiễm sau cơn bệnh. Giải độc và tăng sức chịu đựng, sức đề kháng của cơ thể, khi làm việc trong môi trường khói bụi, ô nhiễm, bức xạ (máy vi tính, ozôn, Xquang, điện thọai di động). Nhiễm độc hóa chất, dược phẩm khi bị nhiễm trùng. Phòng ngừa và phối hợp điều trị các rối lọan tuần hoàn, bệnh lý tim mạch, bệnh tăng huyết áp, viêm khớp, rối loạn thị lực (đục thủy tinh thể, viêm hoàng điểm, thoái hóa võng mạc), tiểu đường, ung thư, các rối loạn thần kinh (giảm trí nhớ, Alzheimer, Parkinson) Bổ sung và phòng ngừa tình trạng thiếu vitamin A, vitamin C, vitamin E có thể xảy ra khi chế độ ăn mất cân bằng hay thiếu hụt các vitmin này.

Chống chỉ định:
Bệnh nhân bị mẫn cảm với thành phần của thuốc

Tương tác thuốc:


Tác dụng ngoại y (phụ):
Có thể xảy ra các phản ứng phụ như buồn nôn, đau đầu, nong bừng. Khi xảy ra các tác dụng phụ phải ngưng dùng thuốc và hỏi ý kiến thầy thuốc.

Chú ý đề phòng:
Dùng đúng liều lượng và cách sử dụng đã được chỉ dẫn. Liều khuyến cáo của selenium từ 50-150mcg/ngày và tổng liều hang ngày không được vượt quá 200mcg, dùng quá liều có thể xảy ra độc tính quá liều của selenium. Phụ nữ có thai, cho con bú.

Liều lượng:
Người lớn: uống 1 viên/ngày, hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Bảo quản:
Bảo quản nơi khô, mát. Tránh ánh sáng.

+ "Lưu ý những sản phẩm đăng trên website thuộc loại thực phẩm chức năng: những sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh"
+ Dùng thuốc theo chỉ định của Bác sĩ
+ Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Danh sách bình luận


Tham gia bình luận

Đánh giá:
Vivace VivaceProduct description: Vivace : Tăng sức bền cho cơ thể cho cơ thể, đặc biệt là các vận động viên tập cao độ, học sinh ôn thi hay những người làm việc trí óc căng thẳng, bị stress. Phục hồi sức khỏe và chống các tổn hại lên tế bào trong các cuộc giải phẫu, khi bị viêm nhiễm sau cơn bệnh. Giải độc và tăng sức chịu đựng, sức đề kháng của cơ thể, khi làm việc trong môi trường khói bụi, ô nhiễm, bức xạ (máy vi tính, ozôn, Xquang, điện thọai di động). Nhiễm độc hóa chất, dược phẩm khi bị nhiễm trùng. Phòng ngừa và phối hợp điều trị các rối lọan tuần hoàn, bệnh lý tim mạch, bệnh tăng huyết áp, viêm khớp, rối loạn thị lực (đục thủy tinh thể, viêm hoàng điểm, thoái hóa võng mạc), tiểu đường, ung thư, các rối loạn thần kinh (giảm trí nhớ, Alzheimer, Parkinson) Bổ sung và phòng ngừa tình trạng thiếu vitamin A, vitamin C, vitamin E có thể xảy ra khi chế độ ăn mất cân bằng hay thiếu hụt các vitmin này.GTCông ty cổ phần Pymepharco GT20327


Vivace


Tang suc ben cho co the cho co the, dac biet la cac van dong vien tap cao do, hoc sinh on thi hay nhung nguoi lam viec tri oc cang thang, bi stress. Phuc hoi suc khoe va chong cac ton hai len te bao trong cac cuoc giai phau, khi bi viem nhiem sau con benh. Giai doc va tang suc chiu dung, suc de khang cua co the, khi lam viec trong moi truong khoi bui, o nhiem, buc xa (may vi tinh, ozon, Xquang, dien thoai di dong). Nhiem doc hoa chat, duoc pham khi bi nhiem trung. Phong ngua va phoi hop dieu tri cac roi loan tuan hoan, benh ly tim mach, benh tang huyet ap, viem khop, roi loan thi luc (duc thuy tinh the, viem hoang diem, thoai hoa vong mac), tieu duong, ung thu, cac roi loan than kinh (giam tri nho, Alzheimer, Parkinson) Bo sung va phong ngua tinh trang thieu vitamin A, vitamin C, vitamin E co the xay ra khi che do an mat can bang hay thieu hut cac vitmin nay.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212