phuong - kangaroo_vn2004@yahoo.com
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
tôi sắp lập gia đình và chưa muốn có con nên đã dùng thuốc ngừa thai hiệu Regulon trước ngày cưới vì theo tài liệu tham khảo thì sau 7 ngày thuốc mới có tác dung. tôi không thích dùng viên tránh thai khẩn cấp vì thấy có nhiều tác dụng phụ và xác suất không cao.tôi dùng thuốc vào buổi tối ngày thứ 5 của chu kỳ và tính đến ngày cưới là đúng 7 ngày nhưng cũng lo lắng sợ thuốc không có hiệu quả.xin cho tôi một lời giải đáp để tôi có thể hiểu thêm về loại thuốc này. nếu tôi uống hết vỉ thứ 1 và muốn chuyển sang dùng thuốc hiệu khác ngay có được không? tôi xin chân thành cám ơn!

Bạn đã được tư vấn của Bác sĩ rồi nhưng bạn vẫn chưa tin tưởng, Bạn yên tâm là bác sĩ tư vấn đúng, Thuốc có tác dụng sau 7-8 ngày. Như vậy bạn hoàn toàn yên tâm trong ngày đó

Chúc bạn hạnh phúc

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
binh-luan

MAI THANH TOÀN Trả lời

Cháu có thể sử dung Lidocain 10% để chữa chứng xuất tinh sớm được không,liều sử dung.Cám ơn nhiều

8/31/2009 5:49:35 PM
binh-luan

tu Trả lời

thuốc có thể khống chế được khi người bị ức chế, không tự kềm chế bản thân mình không? khi phun thuốc thời gian bao lau se có tác dụng? có thể kềm chế cơ thể khi người đó lên cơn co giật hay động kinh không?

4/22/2010 12:05:29 AM
Đánh giá:

tôi sắp lập gia đình và chưa muốn có con nên đã dùng thuốc ngừa thai hiệu Regulon trước ngày cưới vì theo tài liệu tham khảo thì sau 7 ngày thuốc mới có tác dung. tôi không thích dùng viên tránh thai khẩn cấp vì thấy có nhiều tác dụng phụ và xác suất không cao.tôi dùng thuốc vào buổi tối ngày thứ 5 của chu kỳ và tính đến ngày cưới là đúng 7 ngày nhưng cũng lo lắng sợ thuốc không có hiệu quả.xin cho tôi một lời giải đáp để tôi có thể hiểu thêm về loại thuốc này. nếu tôi uống hết vỉ thứ 1 và muốn chuyển sang dùng thuốc hiệu khác ngay có được không? tôi xin chân thành cám ơn!toi sap lap gia dinh va chua muon co con nen da dung thuoc ngua thai hieu Regulon truoc ngay cuoi vi theo tai lieu tham khao thi sau 7 ngay thuoc moi co tac dung. toi khong thich dung vien tranh thai khan cap vi thay co nhieu tac dung phu va xac suat khong cao.toi dung thuoc vao buoi toi ngay thu 5 cua chu ky va tinh den ngay cuoi la dung 7 ngay nhung cung lo lang so thuoc khong co hieu qua.xin cho toi mot loi giai dap de toi co the hieu them ve loai thuoc nay. neu toi uong het vi thu 1 va muon chuyen sang dung thuoc hieu khac ngay co duoc khong? toi xin chan thanh cam on!


Ban da duoc tu van cua Bac si roi nhung ban van chua tin tuong, Ban yen tam la bac si tu van dung, Thuoc co tac dung sau 7-8 ngay. Nhu vay ban hoan toan yen tam trong ngay do

Chuc ban hanh phuc

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212