nguyễn văn trung kiên - kiennaruto@yahhoo.com.vn
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
xin cho hỏi bệnh ngứa bộ phận sinh dục ở phụ nữ là bệnh gì và chữa bằng cách nào ?

 Khi bị ngứa và đau là những dấu hiệu báo bạn phải đi gặp bác sỹ rồi đấy. Rất nhiều bệnh vùng này có dấu hiệu ngứa và đau, nếu như không đi khám, dù bác sỹ có giỏi đến mấy cũng không thể khẳng định là bạn bị bệnh gì đâu và cũng khó có thể điều trị bệnh chỉ qua dấu hiệu ngứa . Do đó, không còn cách nào khác là bạn phải đi khám bác sỹ chuyên khoa. Rất nhiều bệnh vùng bộ phận sinh dục chữa khá đơn giản và hiệu quả nếu phát hiện ở giai đoạn sớm.

Nếu không điều trị sớm để lâu sẽ ảnh hưởng có thể viêm phần phụ gây tắc vòi trứng, viêm buồng trứng và ảnh hưởng đến sinh đẻ sau này bạn ạ. Chúc bạn  mạnh dạn để đi gặp bác sĩ.

Chúc bạn sức khỏe.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
binh-luan

Đỗ Thị Diệu Linh Trả lời

Tôi thấy thuôc Liverhel có khuyên không nên dùng cho trẻ dưới 5 tuổi nhưng con trai tôi moi được 50 ngày tuổi bác sĩ viên nhi chuẩn đoán tăng bilirubun tự do do còi xương và thiếu máu lại được bác sĩ chi định cho uống ngày 1 viên

10/14/2010 4:22:32 PM
binh-luan

Đỗ Thị Diệu Linh Trả lời

Con trai tôi 50 ngày tuổi bị còi xương và thiếu máu dẫn đến tăng Bilirubin tự do . Bác sĩ cho dùng thuốc Liverhel ngày 1 viên .Mhưng tôi thấy chống chỉ định của thuốc là không nên dùng cho trẻ dưới 5 tuổi , Vậy con tôi dùng như vậy la nên hay không ?

10/14/2010 4:34:47 PM
Đánh giá:

xin cho hỏi bệnh ngứa bộ phận sinh dục ở phụ nữ là bệnh gì và chữa bằng cách nào ?xin cho hoi benh ngua bo phan sinh duc o phu nu la benh gi va chua bang cach nao ?


 Khi bi ngua va dau la nhung dau hieu bao ban phai di gap bac sy roi day. Rat nhieu benh vung nay co dau hieu ngua va dau, neu nhu khong di kham, du bac sy co gioi den may cung khong the khang dinh la ban bi benh gi dau va cung kho co the dieu tri benh chi qua dau hieu ngua . Do do, khong con cach nao khac la ban phai di kham bac sy chuyen khoa. Rat nhieu benh vung bo phan sinh duc chua kha don gian va hieu qua neu phat hien o giai doan som.

Neu khong dieu tri som de lau se anh huong co the viem phan phu gay tac voi trung, viem buong trung va anh huong den sinh de sau nay ban a. Chuc ban  manh dan de di gap bac si.

Chuc ban suc khoe.

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212