VIABIOVIT có điều trị tận gốc chứng biếng ăn ở trẻ nhỏ không?

      Dương Nhật Quang - dht@dr.com
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Tôi có xem chuyên mục thường thức gia đình trên HTV 6h chiều chủ nhật giới thiệu về chứng biếng ăn ở trẻ em, Chương trình do VIABIOVIT Tài trợ, thuocbietduoc cho tôi biết VIABIOVIT có điều trị tận gốc chứng biếng ăn ở trẻ nhỏ như trong bài giới thiệu không? TBD cho tôi thêm thông tin về sản phẩm này!
VIABIOVIT có điều trị tận gốc chứng biếng ăn ở trẻ nhỏ không?

Viabiovit có thành phần là các vi khuẩn lành tính họ Lactobacillus (Lactobacillus sprorogenes, Lactobacillus kefir, Lactobacillus acidophilus) là thành phần chính vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong các chế phẩm men vi sinh kết hợp với các vitamin nhóm B và vitamin PP có tác dụng tăng cường khả năng tiêu hoá và hấp thu tốt các chất bổ dưỡng cho trẻ.

 Cơ chế tác dụng của thuốc làm tăng cường hấp thu thức ăn nhờ các hoạt tính của 3 chủng vi khuẩn có ích :

 + Tạo môi trường axit nhờ tiết ra axit lactic, đây là môi trường trường thuận lợi cho hệ vi sinh lên men đường ruột phát triển và ngược lại, ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh dạng Gram(-).

+ Tiết ra các chất diệt khuẩn như: acid acetic, acid benzoic…

+ Thúc đẩy quá trình tổng hợp vitamin và một số acid amin cần thiết cho cơ thể, do đó rất có lợi cho quá trình tiêu hoá và hấp thu.

+ Tác dụng của một số vitamin nhóm B và PP: Nâng cao sức đề kháng của cơ thể, đặc biệt giúp tăng cường khả năng tiêu hoá và hấp thu tốt các chất bổ dưỡng cho trẻ sơ sinh. Cân bằng rối loạn hệ vi khuẩn đường ruột do dùng kháng sinh

+ Giúp tạo cảm giác ngon miệng và tăng cường tiêu hoá, dùng tốt cho những người rối loạn tiêu hoá ( tiêu chảy, táo bón, đại tràng mãn tính, đầy hơi) không chỉ với trẻ em mà còn có tác dụng tốt với những người có nguy cơ bệnh tim mạch và chống lão hoá tuổi già.

Sự kết hợp hài hòa giữa 3 vi khuẩn có lợi với các vitamin nhóm B, PP trong cùng một sản phẩm khiến VIABIOVIT có khả năng cân bằng hệ vi sinh có ích trong đường ruột, thúc đẩy quá trình tiêu hoá và hấp thu dinh dưỡng, nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Thêm một lý do khiến các bậc cha mẹ an tâm khi sử dụng VIABIOVIT cho con em mình là nguồn gốc tự nhiên của sản phẩm. Do đó, có thể dùng VIABIOVIT thường xuyên để duy trì hệ vi khuẩn đường ruột và kích thích ăn uống. Với VIABIOVIT, bạn sẽ tạo một tấm lá chắn vững vàng cho hệ tiêu hóa nói riêng và sức khỏe của bé nói chung. Đó sẽ là một môi trường an toàn, ổn định để bé có thể phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ, cùng hướng tới tương lai.

Bạn có thể biết  thêm thông tin về Viabiovit qua trang web của chúng tôi theo địa chỉ sau: http://www.thuocbietduoc.com.vn/sanpham/viabiovit/.

Chúc bạn thành công.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
binh-luan

cong tam Trả lời

vào mùa đông, da tôi bị khô, nứt nẻ và ngứa . Tôi đã đến bệnh viện khám và xét nghiệm nhưng Bác sĩ kết luận do bị di truyền . Xin hỏi có cách nào chữa trị hay không ?

11/21/2009 9:23:39 PM
binh-luan

qu hai Trả lời

trên đầu dương vật e xuất hiện những đốm đỏ mà ko đau mà hơi rát ko biết e bị gì ?e mới quan hệ với bạn gái cách đây 1 tuần e hay vệ sinh dương vật sạch sẽ vậy có sao ko bác sỉ có thuớc nào chữa trị mà ko fải đi khám ko ?

12/28/2009 8:41:04 AM
binh-luan

ngyuen tan long Trả lời

thua bac si nam nay em 14. em xuat nhieu lan lam , ngay nao em cung xuat . em da xuat hai nam roi, cho em hoi neu em cu xuat tiep thi co bi hiv khong a ?

1/8/2010 9:52:07 AM
binh-luan

Xuân Lanh Trả lời

Mình bị ngứa 5 tháng nay nổi mẩn vết màu đỏ, cứ đến tối thì ngứa gãi không bao giời đã. 3 lần uống 3 toa khác nhau ở BV da liễu Tp. HCM không có gì chuyển biến bệnh. bây giờ vẫn ngứa, không biết làm sao nữa, cứ gặp 1 bác sỹ cho 1 toa khác nhau, không hiểu đươc. Bạn nào giống mình chỉ đường đến thầy chữa cho khỏi bệnh với chân thành cảm ơn

12/22/2011 9:10:18 AM
Đánh giá:

VIABIOVIT có điều trị tận gốc chứng biếng ăn ở trẻ nhỏ không?

Tôi có xem chuyên mục thường thức gia đình trên HTV 6h chiều chủ nhật giới thiệu về chứng biếng ăn ở trẻ em, Chương trình do VIABIOVIT Tài trợ, thuocbietduoc cho tôi biết VIABIOVIT có điều trị tận gốc chứng biếng ăn ở trẻ nhỏ như trong bài giới thiệu không? TBD cho tôi thêm thông tin về sản phẩm này!


VIABIOVIT co dieu tri tan goc chung bieng an o tre nho khong?


Toi co xem chuyen muc thuong thuc gia dinh tren HTV 6h chieu chu nhat gioi thieu ve chung bieng an o tre em, Chuong trinh do VIABIOVIT Tai tro, thuocbietduoc cho toi biet VIABIOVIT co dieu tri tan goc chung bieng an o tre nho nhu trong bai gioi thieu khong? TBD cho toi them thong tin ve san pham nay!


Viabiovit co thanh phan la cac vi khuan lanh tinh ho Lactobacillus (Lactobacillus sprorogenes, Lactobacillus kefir, Lactobacillus acidophilus) la thanh phan chinh vo cung quan trong va khong the thieu trong cac che pham men vi sinh ket hop voi cac vitamin nhom B va vitamin PP co tac dung tang cuong kha nang tieu hoa va hap thu tot cac chat bo duong cho tre.

 Co che tac dung cua thuoc lam tang cuong hap thu thuc an nho cac hoat tinh cua 3 chung vi khuan co ich :

 + Tao moi truong axit nho tiet ra axit lactic, day la moi truong truong thuan loi cho he vi sinh len men duong ruot phat trien va nguoc lai, uc che su phat trien cua vi khuan gay benh dang Gram(-).

+ Tiet ra cac chat diet khuan nhu: acid acetic, acid benzoic…

+ Thuc day qua trinh tong hop vitamin va mot so acid amin can thiet cho co the, do do rat co loi cho qua trinh tieu hoa va hap thu.

+ Tac dung cua mot so vitamin nhom B va PP: Nang cao suc de khang cua co the, dac biet giup tang cuong kha nang tieu hoa va hap thu tot cac chat bo duong cho tre so sinh. Can bang roi loan he vi khuan duong ruot do dung khang sinh

+ Giup tao cam giac ngon mieng va tang cuong tieu hoa, dung tot cho nhung nguoi roi loan tieu hoa ( tieu chay, tao bon, dai trang man tinh, day hoi) khong chi voi tre em ma con co tac dung tot voi nhung nguoi co nguy co benh tim mach va chong lao hoa tuoi gia.

Su ket hop hai hoa giua 3 vi khuan co loi voi cac vitamin nhom B, PP trong cung mot san pham khien VIABIOVIT co kha nang can bang he vi sinh co ich trong duong ruot, thuc day qua trinh tieu hoa va hap thu dinh duong, nang cao suc de khang cua co the. Them mot ly do khien cac bac cha me an tam khi su dung VIABIOVIT cho con em minh la nguon goc tu nhien cua san pham. Do do, co the dung VIABIOVIT thuong xuyen de duy tri he vi khuan duong ruot va kich thich an uong. Voi VIABIOVIT, ban se tao mot tam la chan vung vang cho he tieu hoa noi rieng va suc khoe cua be noi chung. Do se la mot moi truong an toan, on dinh de be co the phat trien toan dien ve the chat va tri tue, cung huong toi tuong lai.

Ban co the biet  them thong tin ve Viabiovit qua trang web cua chung toi theo dia chi sau: http://www.thuocbietduoc.com.vn/sanpham/viabiovit/.

Chuc ban thanh cong.

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212