Bodybee có ảnh hưởng đến não? Dùng lâu có hại không?

      NGUYEN THI DIEM TRANG - NHU_LILY@YAHOO.COM
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
THUỐC BODYBEE CÓ ẢNH HƯỠNG ĐẾN NÃO , NẾU DÙNG THUỐC LÂU DÀI HAY KHÔNG ?
Bodybee có ảnh hưởng đến não? Dùng lâu có hại không?

Bodybee có thành phần hoạt chất là Sibutramin, là thuốc được dùng để giúp giảm cân. Sibutramin ức chế tái hấp thu dopamin, norepinephrin và serotonin của các dây thần kinh trong não. Đây là những chất dẫn truyền thần kinh, những hóa chất do dây thần kinh giải phóng ra nhằm truyền đạt thông tin cho nhau, c chế tái hấp thu dẫn đến làm tǎng nồng độ các chất dẫn truyền thần kinh này ở bên ngoài dây thần kinh, là nơi chúng có tác động lớn hơn đến các dây thần kinh xung quanh.

Tác dụng phụ hay gặp nhất là táo bón, mất ngủ, đau đầu và khô miệng. Một số tác dụng phụ khác gồm đau bụng, trứng cá, phát ban, đau ngực, lo âu, đau khớp, đau lưng, hưng phấn, trầm cảm, ra mồ hôi, chóng mặt, đờ đẫn, thay đổi vị giác, kinh nguyệt không đều hoặc đau, hội chứng dạng cúm, ho nhiều, đau cơ, buồn nôn, nôn, đau cổ, cǎng thẳng, đánh trống ngực, cảm giác kiến bò ở đầu chi, đau họng và sung huyết mũi.

Bạn nên dùng thuốc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ vì sự an toàn khi dùng thuốc sibutramin lâu dài (trên 1 năm) chưa được xác định.

Chúc bạn thành công.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
binh-luan

Le truc Trả lời

Em muon mua thuoc tang ap cua bac sy Nguyen thi thu ha o dau?cho em biet dia chi cu the duoc khong?

4/1/2010 1:48:55 PM
binh-luan

nguyễn thị bảo yến Trả lời

thưa bác sĩ!mẹ của con 55t.bị tăng huyết áp lần dầu tiên cách đây 3tháng với số tăng là 170 bác sĩ ở trạm xá cho uông viên thuốc rồi sao đó đo lại là 140 và 130. ít ngày sau mẹ con tự muathuo6c1 trị cao huyết áp ở ngoài uống dến nay gần 3tháng với 3 loại thuốc khác nhau .xin bác sĩ tư vấn giúp con mẹ con tự uông thuốc như thế co ảnh hưởng gì dến sức khỏe và bênh cao huyết áp có hết không ? con cảm ơn!

7/29/2011 7:54:09 AM
binh-luan

nguyễn ngọc huy Trả lời

tôi năm nay 51 tuổi huyết áp 160 tôi đang uống thuốc điều trị tăng huyết mới 3 ngày nhưng thấy tác dụng phụ không tốt nay tôi bỏ uống được không

7/29/2011 7:54:03 AM
binh-luan

Nguyen Chi Trả lời

Năm nay tôi 40 tuổi bị cao huyết áp 5 năm .Huyết áp lúc chưa điều trị la 17/9 sau khi bác sĩ cho uống thuốc Lodoz 2.5/6.25mg kế hợp với Nifedipine 20mg (uống duy nhất 1 lần vào buổi sáng ) thì huyết áp còn 12/8 và liên tục uống thuốc cho đến bây giờ .Cho tôi hỏi thuốc uống lâu dài có tác dụng phụ gì không ? Bản thân tôi thấy cơ thể thường đau nhức ,mệt mõi ,đau cơ bắp mỗi tháng có 1 đợt đau nhức như vậy ,vậy xin hỏi đó có phải do tác dụng phụ của thuốc không ? hay là Tôi cần phải đi làm xét nghiệm gì để biết mình bị bệnh gì .Xin BS tư vấn cho ,Tôi xin cảm ơn nhiệu .

7/29/2011 7:53:58 AM
binh-luan

tuyết nga Trả lời

Mẹ em năm nay đã ngoài 50 rồi, điều trị thuốc huyết áp đã lâu do bệnh viện cấp rất hiệu quả. Song thời gian gần đây. Mẹ em có hiện tượng lạ là nửa người của Mẹ sưng phù lên. Mấy hôm sưng nửa người ben trái, bên trái hết lại sưng bên phai. Đi khám o bệnh viện các bác sỹ đưa ra kết quả là vì uống thuốc tây nhiều nên cơ thể bị trữ nước có hiện tượng sưng phù. Em rất lo lắng cho Me. không biết cơ thể sưng như vậy liệu có ảnh hưởng gí đến sức khoẻ của Mẹ em hay không? và làm cách nào để điều trị. mong các bác sỹ giúp em với chân thành cảm ơn.

10/16/2011 10:02:35 AM
binh-luan

lê hữu thịnh Trả lời

Cách dùng thuóc đièu trị cao huyết áp thế nào là đúng

10/27/2011 10:40:19 AM
binh-luan

HOÀNG ĐỨC XUÂN Trả lời

Tôi bị cao huyết áp từ 2năm nay.Tôi đã uống các loại thuốc cao huyết áp như: nifedipine 10mg 2v/ngày,sau đó uống Amlodipin 5mg của PHÁP uống buổi sáng, Tanatril 5mg của Inđonexia uống buổi chiều (uống từ tháng 2/2011 đến nay)do bác sỹ Bệnh viện ĐHYKHÀ NỘI kê đơn.Tôi 56 tuổi bị máu mỡ cao gấp 3 lần trị số bình thường (trygriceril)',5đầu ngón tay chân luôn cảm thấy tê mỏi nhất là leo cầu thang đầu gối và hai bắp chân rất moi. Hàng ngày tôi vẫn chơi thể thao tenis nhưng huyết áp luôn dao động từ 140/90 đén 165/100.Do diều kiên ở xa nên tôi kính nhờ bác sỹ cho phác đồ diều trị diều chỉnh thuôc uống hoăc chuyẻn dùng loại thuốc mới nhăm sớm ổn định huyêt ap. Nếu được tôi rất biết ợn

11/21/2011 3:01:56 PM
binh-luan

Đặng Thị Ngọc Trả lời

Tôi đi khám và được bác sỹ chỉ định dùng thuốc điều trị tăng HA (140/90), tôi dùng kết hợp 2 thứ thuốc là Lodoz 2,5 mg và Telmisa tan loại 20mg mỗi loại 1 viên vào buổi sạng Thời gian tôi đã dùng thuốc được 8 tháng, HA ổn định 120/80 nhưng rất hay bị ngúa(khắp cả người). dùng thuốc chữa xong lại bị lai. Vậy cho hỏi làm cách nào để vừa điều trị HA vừa không bị ngưa? Hoặc dùng 1 loại thuốc LOdoz thì có được không?

2/16/2012 10:15:07 AM
Đánh giá:

Bodybee có ảnh hưởng đến não? Dùng lâu có hại không?

THUỐC BODYBEE CÓ ẢNH HƯỠNG ĐẾN NÃO , NẾU DÙNG THUỐC LÂU DÀI HAY KHÔNG ?


Bodybee co anh huong den nao? Dung lau co hai khong?


THUOC BODYBEE CO ANH HUONG DEN NAO , NEU DUNG THUOC LAU DAI HAY KHONG ?


Bodybee co thanh phan hoat chat la Sibutramin, la thuoc duoc dung de giup giam can. Sibutramin uc che tai hap thu dopamin, norepinephrin va serotonin cua cac day than kinh trong nao. Day la nhung chat dan truyen than kinh, nhung hoa chat do day than kinh giai phong ra nham truyen dat thong tin cho nhau, uc che tai hap thu dan den lam tǎng nong do cac chat dan truyen than kinh nay o ben ngoai day than kinh, la noi chung co tac dong lon hon den cac day than kinh xung quanh.

Tac dung phu hay gap nhat la tao bon, mat ngu, dau dau va kho mieng. Mot so tac dung phu khac gom dau bung, trung ca, phat ban, dau nguc, lo au, dau khop, dau lung, hung phan, tram cam, ra mo hoi, chong mat, do dan, thay doi vi giac, kinh nguyet khong deu hoac dau, hoi chung dang cum, ho nhieu, dau co, buon non, non, dau co, cǎng thang, danh trong nguc, cam giac kien bo o dau chi, dau hong va sung huyet mui.

Ban nen dung thuoc theo su chi dan cua bac si hoac duoc si vi su an toan khi dung thuoc sibutramin lau dai (tren 1 nam) chua duoc xac dinh.

Chuc ban thanh cong.

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212