ha minh - rossoneri_hms@yahoo.com
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Bộ phận sinh dục có những nốt đỏ như muỗi đốt nên ngứa vì đấy là vùng nhạy cảm , ko quan hệ bừa bãi , có quan hệ với bạn gái nhưng cả 2 đều là lần đầu tiên , cho hỏi đấy là sao ???
Rất có thể bạn đang bị nấm ở bộ phận sinh dục rồi đấy. Nhưng để chẩn đoán chắc chắn và có hướng điều trị bạn cần phải được thăm khám và làm các xét nghiệm cụ thể ở các cơ sở y tế hoặc các Trung tâm Nam học, không nên tự ý bôi thuốc khi chưa xác định rõ nguyên nhân. Vì nếu không dùng đúng thuốc đặc trị với tác nhân gây bệnh sẽ càng làm chúng nhờn thuốc hơn. Mong bạn khẩn trương đi khám và điều trị khỏi bệnh nhé.Chúc bạn sớm khỏi bệnh.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Bộ phận sinh dục có những nốt đỏ như muỗi đốt nên ngứa vì đấy là vùng nhạy cảm , ko quan hệ bừa bãi , có quan hệ với bạn gái nhưng cả 2 đều là lần đầu tiên , cho hỏi đấy là sao ???Bo phan sinh duc co nhung not do nhu muoi dot nen ngua vi day la vung nhay cam , ko quan he bua bai , co quan he voi ban gai nhung ca 2 deu la lan dau tien , cho hoi day la sao ???


Rat co the ban dang bi nam o bo phan sinh duc roi day. Nhung de chan doan chac chan va co huong dieu tri ban can phai duoc tham kham va lam cac xet nghiem cu the o cac co so y te hoac cac Trung tam Nam hoc, khong nen tu y boi thuoc khi chua xac dinh ro nguyen nhan. Vi neu khong dung dung thuoc dac tri voi tac nhan gay benh se cang lam chung nhon thuoc hon. Mong ban khan truong di kham va dieu tri khoi benh nhe.Chuc ban som khoi benh.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212