Tu Han - tttdhan@gmail.com
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Xin vui long chi dan thuoc nao hop voi con gai 13 tuoi, ben nay ho cho dung protopic nhung khong co hieu qua, da chuyen doi nhieu thuoc va dau long khi thay con gai co lan da khong duoc tot, xin giup huong dan thuoc va cach chua tri the nảo, da co cho con tam nuoc am & salt, thua co nen hay khỏng ? Xin cam on nhieu da tra loi email tren.
Điều trị bệnh eczema còn là một vấn đề khó khăn. Phải tùy theo tuổi và tổn thương của bệnh mà có cách điều trị phù hợp. Trong trường hợp eczema có viêm da mủ, cần điều trị chống bội nhiễm bằng cách cho uống kháng sinh penicilin hoặc amoxicillin... và bôi các dung dịch sát khuẩn mạnh như xanh metylen, milian... Khi tắm rửa, cần tránh dùng các chất gây kích thích như xà phòng giặt, chanh... Có thể dùng chè tươi, lá bàng tươi nấu lấy nước để tắm. Có thể tắm cho cháu bằng nước ấm với một ít muối để vùng da tổn thương không bị nhiễm trùng. Nên cho cháu mặc quần áo rộng và mềm để tránh làm rách vùng da bị tổn thương. Để chống ngứa, nên dùng một trong các thuốc chống dị ứng như sirô phenargan, sirô théralèn, chlorpheniramin... sử dụng theo chỉ dẫn của bác sĩ. Các thuốc mỡ chứa corticosteroid như flucina, cidermex, Dongkwangsilkron... có thể sử dụng để bôi trên tổn thương eczema khô, không nên dùng để bôi trong các trường hợp eczema nhiễm khuẩn. Không nên bôi quá nhiều (diện tích rộng) vì có thể gây biến chứng do tác dụng phụ của thuốc. Để dự phòng eczema, tốt nhất là không nên tiếp xúc với các đồ vật, hóa chất có thể gây dị ứng; đặc biệt là ở những người có tiền sử dị ứng. Khi dùng các thuốc ngoài da, hóa mỹ phẩm, cần bôi thử một diện tích nhỏ trên da để thăm dò phản ứng. Bạn nên đưa cháu đến các trung tâm y tế chuyên khoa để được kiểm tra sức khỏe cũng như tình trạng bệnh để có phác đồ điều trị hợp với bé nhất. Xin cho con bạn sớm khỏi bệnh.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Xin vui long chi dan thuoc nao hop voi con gai 13 tuoi, ben nay ho cho dung protopic nhung khong co hieu qua, da chuyen doi nhieu thuoc va dau long khi thay con gai co lan da khong duoc tot, xin giup huong dan thuoc va cach chua tri the nảo, da co cho con tam nuoc am & salt, thua co nen hay khỏng ? Xin cam on nhieu da tra loi email tren.Xin vui long chi dan thuoc nao hop voi con gai 13 tuoi, ben nay ho cho dung protopic nhung khong co hieu qua, da chuyen doi nhieu thuoc va dau long khi thay con gai co lan da khong duoc tot, xin giup huong dan thuoc va cach chua tri the nao, da co cho con tam nuoc am & salt, thua co nen hay khong ? Xin cam on nhieu da tra loi email tren.


Dieu tri benh eczema con la mot van de kho khan. Phai tuy theo tuoi va ton thuong cua benh ma co cach dieu tri phu hop. Trong truong hop eczema co viem da mu, can dieu tri chong boi nhiem bang cach cho uong khang sinh penicilin hoac amoxicillin... va boi cac dung dich sat khuan manh nhu xanh metylen, milian... Khi tam rua, can tranh dung cac chat gay kich thich nhu xa phong giat, chanh... Co the dung che tuoi, la bang tuoi nau lay nuoc de tam. Co the tam cho chau bang nuoc am voi mot it muoi de vung da ton thuong khong bi nhiem trung. Nen cho chau mac quan ao rong va mem de tranh lam rach vung da bi ton thuong. De chong ngua, nen dung mot trong cac thuoc chong di ung nhu siro phenargan, siro theralen, chlorpheniramin... su dung theo chi dan cua bac si. Cac thuoc mo chua corticosteroid nhu flucina, cidermex, Dongkwangsilkron... co the su dung de boi tren ton thuong eczema kho, khong nen dung de boi trong cac truong hop eczema nhiem khuan. Khong nen boi qua nhieu (dien tich rong) vi co the gay bien chung do tac dung phu cua thuoc. De du phong eczema, tot nhat la khong nen tiep xuc voi cac do vat, hoa chat co the gay di ung; dac biet la o nhung nguoi co tien su di ung. Khi dung cac thuoc ngoai da, hoa my pham, can boi thu mot dien tich nho tren da de tham do phan ung. Ban nen dua chau den cac trung tam y te chuyen khoa de duoc kiem tra suc khoe cung nhu tinh trang benh de co phac do dieu tri hop voi be nhat. Xin cho con ban som khoi benh.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212