Nguyen thi Nhung - accountapco@hcm.fpt.vn
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Con tôi bị lở ở miệng, bác sĩ kê toa cho dùng thuốc bôi dạng kem có tên DACKTARIN. Xin cho hỏi cách dùng của loại thuốc này vì thỉnh thoảng cháu bị tái phát tôi có thể bôi cho cháu được khong? Xin cảm ơn.
Thuốc kem đó có tên là DAKTARIN chứ không phải DACKTARIN đâu. Thuốc đó có hoạt chất chính là Miconazol có tác dụng diệt nấm Candida ở miệng. Trong trường hợp con bạn bị tái phát bạn có thể sử dụng lại loại thuốc đó. Tuy nhiên bạn nên sử dụng thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ. Chúc con bạn sớm khỏi bệnh.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Con tôi bị lở ở miệng, bác sĩ kê toa cho dùng thuốc bôi dạng kem có tên DACKTARIN. Xin cho hỏi cách dùng của loại thuốc này vì thỉnh thoảng cháu bị tái phát tôi có thể bôi cho cháu được khong? Xin cảm ơn.Con toi bi lo o mieng, bac si ke toa cho dung thuoc boi dang kem co ten DACKTARIN. Xin cho hoi cach dung cua loai thuoc nay vi thinh thoang chau bi tai phat toi co the boi cho chau duoc khong? Xin cam on.


Thuoc kem do co ten la DAKTARIN chu khong phai DACKTARIN dau. Thuoc do co hoat chat chinh la Miconazol co tac dung diet nam Candida o mieng. Trong truong hop con ban bi tai phat ban co the su dung lai loai thuoc do. Tuy nhien ban nen su dung thuoc theo dung huong dan cua bac si hoac duoc si. Chuc con ban som khoi benh.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212