Nguyễn Thị Thu Minh - banhbeocg@yahoo.com
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Tôi năm nay 28 tuổi, vừa sinh con được 2 tháng và vẫn đang cho con bú . Nhưng hiện tại tôi bị dị ứng nổi mề đay khắp người . Hiện tôi đã uống thuốc Cetirizin nhưng chỉ được 2 ngày lại nổi mề đay . tôi đã uống tất cả được 5 viên trong 10 ngày . Nhưng hiện tai con tôi đang bị đi ngoài .Mỗi ngày cháu đi 5 lần, tôi đã cho cháu men tiên hoá nhưng 1 tuần nay không thấy đỡ . Vậy tôi muốn hỏi bác sỹ liệu có phải cháu bị đi ngoài là do tôi uống thuốc không ? Nếu không uống thuốc đó thì tôi có thể uống được loại thuốc gì và có thể khỏi hẳn đươc (Ngoài ra hiện tại tôi còn đang bị viêm gan B) . Và cháu mới 2 tháng thì có thể uống được thuốc gì để khỏi đi ngoài . Mong sớm nhận được tư vấn của bác sỹ . Tôi xin chân thành cảm ơn !
Đối với phụ nữ cho con bú: Không dùng Cetirizine cho phụ nữ cho con bú và có thể gây kích thích hoặc co giật cho trẻ sơ sinh. Do thuốc bài tiết vào sữa mẹ. Trường hợp của bạn chúng tôi không thể khẳng định chắc chắn việc dùng thuốc của bạn có ảnh hưởng trưc tiếp đến bệnh của con bạn hay không vì chúng tôi không biết bạn đang dùng thuốc gì điều trị viêm gan B và chưa có các tài liệu khoa học nào nói về trường hợp của bạn. Bạn nên đưa con bạn đến các trung tâm y tế chuyên khoa hoặc các bệnh viện lớn để được khám và tìm ra nguyên nhân gây bệnh của cháu bé. Vì bạn để tình trạng đi ngoài của cháu lâu sẽ làm cho tình trạng bệnh của cháu ngày càng nặng hơn đấy. Bệnh dị ứng nổi mề đay của bạn chỉ có các thuốc điều trị triệu chứng chứ chưa có thuốc điều trị khỏi hẳn. Bạn nên đi khám cụ thể để tìm nguyên nhân gây dị ứng để điều trị hiệu quả hơn và dùng thuốc phù hợp với trường hợp riêng của bạn. Chúc cho hai mẹ con bạn sớm khỏi bệnh.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Tôi năm nay 28 tuổi, vừa sinh con được 2 tháng và vẫn đang cho con bú . Nhưng hiện tại tôi bị dị ứng nổi mề đay khắp người . Hiện tôi đã uống thuốc Cetirizin nhưng chỉ được 2 ngày lại nổi mề đay . tôi đã uống tất cả được 5 viên trong 10 ngày . Nhưng hiện tai con tôi đang bị đi ngoài .Mỗi ngày cháu đi 5 lần, tôi đã cho cháu men tiên hoá nhưng 1 tuần nay không thấy đỡ . Vậy tôi muốn hỏi bác sỹ liệu có phải cháu bị đi ngoài là do tôi uống thuốc không ? Nếu không uống thuốc đó thì tôi có thể uống được loại thuốc gì và có thể khỏi hẳn đươc (Ngoài ra hiện tại tôi còn đang bị viêm gan B) . Và cháu mới 2 tháng thì có thể uống được thuốc gì để khỏi đi ngoài . Mong sớm nhận được tư vấn của bác sỹ . Tôi xin chân thành cảm ơn !Toi nam nay 28 tuoi, vua sinh con duoc 2 thang va van dang cho con bu . Nhung hien tai toi bi di ung noi me day khap nguoi . Hien toi da uong thuoc Cetirizin nhung chi duoc 2 ngay lai noi me day . toi da uong tat ca duoc 5 vien trong 10 ngay . Nhung hien tai con toi dang bi di ngoai .Moi ngay chau di 5 lan, toi da cho chau men tien hoa nhung 1 tuan nay khong thay do . Vay toi muon hoi bac sy lieu co phai chau bi di ngoai la do toi uong thuoc khong ? Neu khong uong thuoc do thi toi co the uong duoc loai thuoc gi va co the khoi han duoc (Ngoai ra hien tai toi con dang bi viem gan B) . Va chau moi 2 thang thi co the uong duoc thuoc gi de khoi di ngoai . Mong som nhan duoc tu van cua bac sy . Toi xin chan thanh cam on !


Doi voi phu nu cho con bu: Khong dung Cetirizine cho phu nu cho con bu va co the gay kich thich hoac co giat cho tre so sinh. Do thuoc bai tiet vao sua me. Truong hop cua ban chung toi khong the khang dinh chac chan viec dung thuoc cua ban co anh huong truc tiep den benh cua con ban hay khong vi chung toi khong biet ban dang dung thuoc gi dieu tri viem gan B va chua co cac tai lieu khoa hoc nao noi ve truong hop cua ban. Ban nen dua con ban den cac trung tam y te chuyen khoa hoac cac benh vien lon de duoc kham va tim ra nguyen nhan gay benh cua chau be. Vi ban de tinh trang di ngoai cua chau lau se lam cho tinh trang benh cua chau ngay cang nang hon day. Benh di ung noi me day cua ban chi co cac thuoc dieu tri trieu chung chu chua co thuoc dieu tri khoi han. Ban nen di kham cu the de tim nguyen nhan gay di ung de dieu tri hieu qua hon va dung thuoc phu hop voi truong hop rieng cua ban. Chuc cho hai me con ban som khoi benh.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212