hứa đình tuân - huadinhtuan@gmai.com
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
tôi hay bị dị ưng. Được biết có loại thuốc chống dị ứng (Cetirzine Hydrochloride). Nhưng tôi không biết uống thuốc trong thời gian dài có ảnh hưởng gì không ? Tôi đã thử tra trong (thuocbietduoc .com.vn) nhưng không tìm được thông tin gì vậy bác sỹ làm ơn chỉ giúp tôi vơi. tôi xin chân thành cảm ơn
Tên chính xác của loại hoạt chất chứa trong thuốc này là Cetirizine hydrochloride là một trong những thuốc hàng đầu điều trị các triệu chứng do bị dị ứng như viêm mũi dị ứng, sổ mũi do thời tiết hoặc không do thời tiết, các bệnh về da gây ngứa do dị ứng... Thuốc chỉ có tác dụng điều trị triệu chứng chứ không điều trị nguyên nhân gây ra dị ứng. Khi nguyên nhân gây dị ứng vẫn còn thì và ngưng sử dụng thuốc thì các triệu chứng của dị ứng lại tái lại. Hiện nay chưa có loại thuốc đặc hiệu nào điều trị nguyên nhân gây ra bệnh dị ứng vì dị ứng là phản ứng quá mức của hệ thống miễn dịch cơ thể đối với các tác nhân mà nó xem là có hại đối với cơ thể. Thuốc dùng theo liều chỉ định của bác sĩ kê đơn cho bạn là hợp lý và dùng với liều như vậy không có ảnh hưởng gì nghiêm trọng, tuy nhiên thuốc vẫn có những tác dụng không mong muốn. Bạn có thể biết thêm chi tiết về thông tin hoạt chất này có thể tra cứu trên web thuocbietduoc.com.vn trong chuyên mục tra cứu thuốc của chúng tôi. Xin chúc bạn thành công.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
binh-luan

nguyen van log Trả lời

dung 1 luc 2 vien ecee2 co an toan ko

3/20/2010 10:00:26 AM
binh-luan

nguyen thi linh trang Trả lời

uong thuoc tranh thai khan cap loai 2 vien .uong 1 vien dau roi lai wan he tinh duc va sau do moi uong vien thu 2.cho e hoi nguy co co thai la cao phai k ah.em cam on.

3/27/2010 9:46:50 AM
binh-luan

nguyen duy binh Trả lời

khi pha loang nuoc tieu ra thi que thu co phat hien duoc thai khong

4/2/2010 8:48:43 AM
Đánh giá:

tôi hay bị dị ưng. Được biết có loại thuốc chống dị ứng (Cetirzine Hydrochloride). Nhưng tôi không biết uống thuốc trong thời gian dài có ảnh hưởng gì không ? Tôi đã thử tra trong (thuocbietduoc .com.vn) nhưng không tìm được thông tin gì vậy bác sỹ làm ơn chỉ giúp tôi vơi. tôi xin chân thành cảm ơntoi hay bi di ung. Duoc biet co loai thuoc chong di ung (Cetirzine Hydrochloride). Nhung toi khong biet uong thuoc trong thoi gian dai co anh huong gi khong ? Toi da thu tra trong (thuocbietduoc .com.vn) nhung khong tim duoc thong tin gi vay bac sy lam on chi giup toi voi. toi xin chan thanh cam on


Ten chinh xac cua loai hoat chat chua trong thuoc nay la Cetirizine hydrochloride la mot trong nhung thuoc hang dau dieu tri cac trieu chung do bi di ung nhu viem mui di ung, so mui do thoi tiet hoac khong do thoi tiet, cac benh ve da gay ngua do di ung... Thuoc chi co tac dung dieu tri trieu chung chu khong dieu tri nguyen nhan gay ra di ung. Khi nguyen nhan gay di ung van con thi va ngung su dung thuoc thi cac trieu chung cua di ung lai tai lai. Hien nay chua co loai thuoc dac hieu nao dieu tri nguyen nhan gay ra benh di ung vi di ung la phan ung qua muc cua he thong mien dich co the doi voi cac tac nhan ma no xem la co hai doi voi co the. Thuoc dung theo lieu chi dinh cua bac si ke don cho ban la hop ly va dung voi lieu nhu vay khong co anh huong gi nghiem trong, tuy nhien thuoc van co nhung tac dung khong mong muon. Ban co the biet them chi tiet ve thong tin hoat chat nay co the tra cuu tren web thuocbietduoc.com.vn trong chuyen muc tra cuu thuoc cua chung toi. Xin chuc ban thanh cong.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212