Ngo Phuong - noiboitraitim@gmail.com
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Tôi bị viêm da nhờn, mỗi lần bị da nhờn mặt tôi bị ngứa, khi ngãi ngứa mặt nổi đỏ . Tôi đã sử dụng nhiều kem bôi da nhưng không có hiệu quả, đã từng đi khám da liễu nhưng bệnh chỉ hết một khoảng thời giạn . Tôi nên sử dụng loại thuốc nào để trị hết bệnh?
Vì dưa chuột có tác dụng làm se da nên không nên dùng cho người da khô. Những bạn có làn da nhờn có thể dùng nước ép của dưa chuột để làm mặt nạ hàng ngày có tác dụng giảm tiết bã nhờn, căng da rất tốt. Bạn có thể thử nghiệm phương pháp này xem sao. Đối với da nhờn thì phải chọn những dung dịch rửa mặt thích hợp. Em có thể dùng những dung dịch dành cho da nhờn như Physiogel Cleanser, Acne Aid Bar, Keracnyl gel..., số lần rửa tùy thuộc vào độ nhờn của da. Nếu muốn sử dụng kem chống nắng, em phải chọn chỉ số kem chống nắng thích hợp, thường là chỉ số chống nắng SPF>15 và nhớ nên bôi 30 phút trước khi ra nắng. Em phải sử dụng kem chống nắng trước rồi sau đó dùng phấn trang điểm sau. Chúc bạn thành công.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
binh-luan

nguyễn thái sơn Trả lời

gia đình tôi có bài thuốc gia truyền bằng thuốc thuốc nam có thể làm hạ men gan và đưa về âm tính và cũng có thể tránh lây nhiễm từ mẹ sang con. nếu bạn và gia đình có lòng tin thì hảy liên lạc cho mình theo địa chỉ: NGUYỄN THÁI SƠN xóm đàm sơn xã sơn phú huyện hương sơn tỉnh hà tĩnh ĐT: 01696678246

6/9/2012 8:54:26 AM
Đánh giá:

Tôi bị viêm da nhờn, mỗi lần bị da nhờn mặt tôi bị ngứa, khi ngãi ngứa mặt nổi đỏ . Tôi đã sử dụng nhiều kem bôi da nhưng không có hiệu quả, đã từng đi khám da liễu nhưng bệnh chỉ hết một khoảng thời giạn . Tôi nên sử dụng loại thuốc nào để trị hết bệnh?Toi bi viem da nhon, moi lan bi da nhon mat toi bi ngua, khi ngai ngua mat noi do . Toi da su dung nhieu kem boi da nhung khong co hieu qua, da tung di kham da lieu nhung benh chi het mot khoang thoi gian . Toi nen su dung loai thuoc nao de tri het benh?


Vi dua chuot co tac dung lam se da nen khong nen dung cho nguoi da kho. Nhung ban co lan da nhon co the dung nuoc ep cua dua chuot de lam mat na hang ngay co tac dung giam tiet ba nhon, cang da rat tot. Ban co the thu nghiem phuong phap nay xem sao. Doi voi da nhon thi phai chon nhung dung dich rua mat thich hop. Em co the dung nhung dung dich danh cho da nhon nhu Physiogel Cleanser, Acne Aid Bar, Keracnyl gel..., so lan rua tuy thuoc vao do nhon cua da. Neu muon su dung kem chong nang, em phai chon chi so kem chong nang thich hop, thuong la chi so chong nang SPF>15 va nho nen boi 30 phut truoc khi ra nang. Em phai su dung kem chong nang truoc roi sau do dung phan trang diem sau. Chuc ban thanh cong.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212