Trần Thị Vân Anh - minhhoang_anh06@yahoo.com
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Tôi muốn hỏi địa chỉ mua thuốc MINIRIN 0,2mg vì trên thị trường hiện nay tôi không thấy có nhà phân phối nào bán . Tôi thấy trên thuocbietduoc.com.vn có quảng cáo loại thuốc đó . Vậy xin hỏi tôi có thể đến đâu để mua và xin dược sỹ cho biết có thể dùng loại thuốc nào để thay thể Xin trân trọng cảm ơn!
MINIRIN 0,2mg có thành phần hoạt chất là Desmoprossin được dùng trong điều trị đái tháo nhạt. Thuốc bán theo đơn chỉ có bán tại các nhà thuốc bệnh viện như bệnh viện bạch mai, bệnh viện 108... Hiện nay trên thị trường mới chỉ phân phối lưu hành loại thuốc có tên biệt dược là Minirin. Chúc bạn thành công.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Tôi muốn hỏi địa chỉ mua thuốc MINIRIN 0,2mg vì trên thị trường hiện nay tôi không thấy có nhà phân phối nào bán . Tôi thấy trên thuocbietduoc.com.vn có quảng cáo loại thuốc đó . Vậy xin hỏi tôi có thể đến đâu để mua và xin dược sỹ cho biết có thể dùng loại thuốc nào để thay thể Xin trân trọng cảm ơn!Toi muon hoi dia chi mua thuoc MINIRIN 0,2mg vi tren thi truong hien nay toi khong thay co nha phan phoi nao ban . Toi thay tren thuocbietduoc.com.vn co quang cao loai thuoc do . Vay xin hoi toi co the den dau de mua va xin duoc sy cho biet co the dung loai thuoc nao de thay the Xin tran trong cam on!


MINIRIN 0,2mg co thanh phan hoat chat la Desmoprossin duoc dung trong dieu tri dai thao nhat. Thuoc ban theo don chi co ban tai cac nha thuoc benh vien nhu benh vien bach mai, benh vien 108... Hien nay tren thi truong moi chi phan phoi luu hanh loai thuoc co ten biet duoc la Minirin. Chuc ban thanh cong.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212