Phạm Việt Hùng - hungnb@yahoo.com
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Tôi bị đau ở ngón chân cái bên phải đi khám và xét nghiệm Axit uric của tôi cao bác sĩ kết luận tôi bị gout. vậy cho tôi hỏi: Hiện nay tôi đang uống thuốc Hoàng Thống phong của CT Liệu thuốc này có tốt cho bệnh của tôi không, khi uống thuốc thì cần phải kiêng những gi? Nếu cần liên hệ để được chữa trị thì theo địa chỉ nao? rất mong được hồi âm sớm!
Sản phẩm Hoàng Thống Phong là một sản phẩm từ cây cỏ giúp bệnh nhân nhanh chóng thoát khỏi những cơn đau đớn do Gout cũng như phòng bệnh không bị tái phát trong một thời gian dài sau một đợt sử dụng từ 3 đến 6 tháng. Tác dụng chính của Hoàng Thống Phong là hỗ trợ phục hồi chức năng chuyển hóa của gan, thận tăng cường tuần hoàn để máu được lưu thông, và Acid Uric sẽ không đọng lại thành các tinh thể ở khớp và dễ dàng được đào thải qua thận cùng đường tiêu hóa, qua đó phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh gút (Thống Phong). Sản phẩm Hoàng Thống Phong ngoài tác dụng với bệnh viêm khớp do Gout còn làm giảm hẳn tình trạng phù nề, mệt mỏi và còn giúp những người bị tăng huyết áp điều hoà được huyết áp tốt hơn. Khi bị gouts không nên ăn quá nhiều thức ăn có hàm lượng cao purine như gan, đậu đỗ khô, cá trồng (thuộc họ cá trích), nước xốt làm tăng acid uric và hạn chế bia rượu. Hoàng thống phong: Ngoài tác dụng giảm đau sưng trong cơn cấp,còn tăng cường đào thải acid uric, tăng cường chức năng gan thận, vì vậy khi dùng Hoàng thống phong chế độ ăn không cần nghiêm ngặt như khi dùng Colchicin, allopurinol. Chúc bạn thành công.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Tôi bị đau ở ngón chân cái bên phải đi khám và xét nghiệm Axit uric của tôi cao bác sĩ kết luận tôi bị gout. vậy cho tôi hỏi: Hiện nay tôi đang uống thuốc Hoàng Thống phong của CT Liệu thuốc này có tốt cho bệnh của tôi không, khi uống thuốc thì cần phải kiêng những gi? Nếu cần liên hệ để được chữa trị thì theo địa chỉ nao? rất mong được hồi âm sớm!Toi bi dau o ngon chan cai ben phai di kham va xet nghiem Axit uric cua toi cao bac si ket luan toi bi gout. vay cho toi hoi: Hien nay toi dang uong thuoc Hoang Thong phong cua CT Lieu thuoc nay co tot cho benh cua toi khong, khi uong thuoc thi can phai kieng nhung gi? Neu can lien he de duoc chua tri thi theo dia chi nao? rat mong duoc hoi am som!


San pham Hoang Thong Phong la mot san pham tu cay co giup benh nhan nhanh chong thoat khoi nhung con dau don do Gout cung nhu phong benh khong bi tai phat trong mot thoi gian dai sau mot dot su dung tu 3 den 6 thang. Tac dung chinh cua Hoang Thong Phong la ho tro phuc hoi chuc nang chuyen hoa cua gan, than tang cuong tuan hoan de mau duoc luu thong, va Acid Uric se khong dong lai thanh cac tinh the o khop va de dang duoc dao thai qua than cung duong tieu hoa, qua do phong ngua va ho tro dieu tri benh gut (Thong Phong). San pham Hoang Thong Phong ngoai tac dung voi benh viem khop do Gout con lam giam han tinh trang phu ne, met moi va con giup nhung nguoi bi tang huyet ap dieu hoa duoc huyet ap tot hon. Khi bi gouts khong nen an qua nhieu thuc an co ham luong cao purine nhu gan, dau do kho, ca trong (thuoc ho ca trich), nuoc xot lam tang acid uric va han che bia ruou. Hoang thong phong: Ngoai tac dung giam dau sung trong con cap,con tang cuong dao thai acid uric, tang cuong chuc nang gan than, vi vay khi dung Hoang thong phong che do an khong can nghiem ngat nhu khi dung Colchicin, allopurinol. Chuc ban thanh cong.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212