T. Hien - khuccabuon276@yahoo.com
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Bác sĩ cho em hỏi, năm nay em 20 tuổi da chân và da tay em thường bị những nốt nổi lên như mụn trứng cá sần sùi trông rất sợ, để lâu thì chỗ đó lên nhũng đầu đen mọi người có bảo đó là hiện tượng của viêm lỗ chân lông. Vậy em hỏi phải dùng loại thuốc nào để chữa trị và nó có phải là bệnh di truyền không ?
Viêm chân lông hay viêm da thực chất là tình trạng viêm nhiễm nông ở da, làn da có hiện tượng thô sần, các nốt đỏ nhỏ hình thành ngay tại các lỗ chân lông, có trường hợp da thường bị ngứa râm ran rất khó chịu, nếu dùng tay gãi mạnh thường xuyên da sẽ bị trầy xước hoặc có thể bị cương mủ và bị nặng hơn. Ngoài việc thường xuyên giữ vệ sinh sạch sẽ cho làn da, tại các trung Tâm trị liệu thẩm mỹ uy tín hiện nay áp dụng một phương pháp đặc trị rất hiệu quả. Bạn có thể bôi các thuốc có chứa corticoid nhẹ như Fucidin H, Elomet® … trong thời gian ngắn (1 - 2 tuần). Chúc bạn thành công.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Bác sĩ cho em hỏi, năm nay em 20 tuổi da chân và da tay em thường bị những nốt nổi lên như mụn trứng cá sần sùi trông rất sợ, để lâu thì chỗ đó lên nhũng đầu đen mọi người có bảo đó là hiện tượng của viêm lỗ chân lông. Vậy em hỏi phải dùng loại thuốc nào để chữa trị và nó có phải là bệnh di truyền không ?Bac si cho em hoi, nam nay em 20 tuoi da chan va da tay em thuong bi nhung not noi len nhu mun trung ca san sui trong rat so, de lau thi cho do len nhung dau den moi nguoi co bao do la hien tuong cua viem lo chan long. Vay em hoi phai dung loai thuoc nao de chua tri va no co phai la benh di truyen khong ?


Viem chan long hay viem da thuc chat la tinh trang viem nhiem nong o da, lan da co hien tuong tho san, cac not do nho hinh thanh ngay tai cac lo chan long, co truong hop da thuong bi ngua ram ran rat kho chiu, neu dung tay gai manh thuong xuyen da se bi tray xuoc hoac co the bi cuong mu va bi nang hon. Ngoai viec thuong xuyen giu ve sinh sach se cho lan da, tai cac trung Tam tri lieu tham my uy tin hien nay ap dung mot phuong phap dac tri rat hieu qua. Ban co the boi cac thuoc co chua corticoid nhe nhu Fucidin H, Elomet® … trong thoi gian ngan (1 - 2 tuan). Chuc ban thanh cong.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212