Nguyễn Chí Linh - linhnc_sami@yahoo.com.vn
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Ở lỗ chân lông ở đùi và bắp tay của tôi có những nốt thâm, nó không gây ra cho tôi 1 hiện tượng khó chịu nào cả và cũng không lây lan sang người khac.tôi bị khoảng 5-6 năm rồi .Xin hỏi các bác sỹ bệnh của tôi là bệnh gì có thể chữa được không và nếu chữa được thì có mất thời gian không . Xin chân thành cảm ơn .
Da là một bộ phận có nhiều chức năng, có thể phản ảnh được trạng thái bệnh ở bên trong cơ thể. Bởi vậy, để hiểu được những dấu hiệu bất thường nổi lên trên da, bạn nên đến gặp các bác sĩ để được khám tổng hợp. Việc nhìn kỹ các chỗ da bị tổn thương qua kính lúp là việc làm rất quan trọng đối với các bác sĩ khoa da liễu để phán đoán được căn bệnh có liên quan. Chúc bạn thành công.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Ở lỗ chân lông ở đùi và bắp tay của tôi có những nốt thâm, nó không gây ra cho tôi 1 hiện tượng khó chịu nào cả và cũng không lây lan sang người khac.tôi bị khoảng 5-6 năm rồi .Xin hỏi các bác sỹ bệnh của tôi là bệnh gì có thể chữa được không và nếu chữa được thì có mất thời gian không . Xin chân thành cảm ơn .O lo chan long o dui va bap tay cua toi co nhung not tham, no khong gay ra cho toi 1 hien tuong kho chiu nao ca va cung khong lay lan sang nguoi khac.toi bi khoang 5-6 nam roi .Xin hoi cac bac sy benh cua toi la benh gi co the chua duoc khong va neu chua duoc thi co mat thoi gian khong . Xin chan thanh cam on .


Da la mot bo phan co nhieu chuc nang, co the phan anh duoc trang thai benh o ben trong co the. Boi vay, de hieu duoc nhung dau hieu bat thuong noi len tren da, ban nen den gap cac bac si de duoc kham tong hop. Viec nhin ky cac cho da bi ton thuong qua kinh lup la viec lam rat quan trong doi voi cac bac si khoa da lieu de phan doan duoc can benh co lien quan. Chuc ban thanh cong.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212