nguyen phu hung - acqui10@yahoo.com.vn
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Đã nhiều ngày nay tôi mắc chứng ngứa gan khắp 2 bàn chân và hầu như bị suốt cả ngày lẫn đêm tôi rất khó chịu và khổ sở,vậy xin cho hỏi bệnh của tôi thuộc loại gì,nguyên nhân do từ đâu ra ?! xin hỏi tôi phải dùng loại thuốc nào để điều trị và cần phòng tránh ra sao khỏi bị lại cho sau này . Rất mong sớm nhận được hồi âm trợ giúp của trung tâm thuocbietduoc,trân trọng cảm ơn !
Bệnh ngứa bàn chân là một chứng bệnh ngoài da, nhưng nhiều người lại không coi đó là một thứ bệnh. Dấu hiệu của bệnh là ngứa. Trừ phi bị ngứa dữ dội không chịu nổi, hoặc do gãi mạnh mà chân dữ dội không chịu nổi, hoặc do gãi mạnh mà chân bị xưng tấy không đi đứng được, còn thông thường rất ít người chủ động tìm cách chữa trị. Thậm chí có người còn lấy việc gãi bàn chân ngứa là một việc làm thích thú, một sự hưởng thụ. Về cách chữa bệnh ngứa bàn chân thì lại càng lắm chuyện: Có đủ loại, đủ cách, đủ các mẹo, các loại thuốc khác nhau, mà cách nào cũng có thể có hiệu quả nhất định; chỉ có điều là tất cả mọi cách đều chỉ có thể trị được ngọn, không trị được gốc, vì thế tỷ lệ bị bệnh tái phát thường chiếm hơn 80%. Bạn nên đến trung tâm y tế chuyên khoa để được hướng dẫn điều trị bệnh nhé. Xin chúc bạn sớm khỏi.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Đã nhiều ngày nay tôi mắc chứng ngứa gan khắp 2 bàn chân và hầu như bị suốt cả ngày lẫn đêm tôi rất khó chịu và khổ sở,vậy xin cho hỏi bệnh của tôi thuộc loại gì,nguyên nhân do từ đâu ra ?! xin hỏi tôi phải dùng loại thuốc nào để điều trị và cần phòng tránh ra sao khỏi bị lại cho sau này . Rất mong sớm nhận được hồi âm trợ giúp của trung tâm thuocbietduoc,trân trọng cảm ơn !Da nhieu ngay nay toi mac chung ngua gan khap 2 ban chan va hau nhu bi suot ca ngay lan dem toi rat kho chiu va kho so,vay xin cho hoi benh cua toi thuoc loai gi,nguyen nhan do tu dau ra ?! xin hoi toi phai dung loai thuoc nao de dieu tri va can phong tranh ra sao khoi bi lai cho sau nay . Rat mong som nhan duoc hoi am tro giup cua trung tam thuocbietduoc,tran trong cam on !


Benh ngua ban chan la mot chung benh ngoai da, nhung nhieu nguoi lai khong coi do la mot thu benh. Dau hieu cua benh la ngua. Tru phi bi ngua du doi khong chiu noi, hoac do gai manh ma chan du doi khong chiu noi, hoac do gai manh ma chan bi xung tay khong di dung duoc, con thong thuong rat it nguoi chu dong tim cach chua tri. Tham chi co nguoi con lay viec gai ban chan ngua la mot viec lam thich thu, mot su huong thu. Ve cach chua benh ngua ban chan thi lai cang lam chuyen: Co du loai, du cach, du cac meo, cac loai thuoc khac nhau, ma cach nao cung co the co hieu qua nhat dinh; chi co dieu la tat ca moi cach deu chi co the tri duoc ngon, khong tri duoc goc, vi the ty le bi benh tai phat thuong chiem hon 80%. Ban nen den trung tam y te chuyen khoa de duoc huong dan dieu tri benh nhe. Xin chuc ban som khoi.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212