Phan Thi Anh Dao - anh_dao465@yahoo.com
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Tôi có triệu chứng hay mệt mỏi, ăn không ngon, đang bị loét bao tử nặng & hay bị ợ nóng . Tôi có nghe có một loại thuốc tên là Linh Chi của Trung Quộc Vậy tôi có thể uống thuốc nay được không ? Nếu không được thì xin tư vấn cho tôi nên dùng thuốc nào . Cảm ơn bác sĩ !
Linh chi có các thành phần chính là các khoáng tố vi lượng đủ loại, trong đó một số khoáng tố như germanium, vanadium, crôm... Chúng đã được khẳng định là nhân tố quan trọng cho nhiều loại phản ứng chống ung thư, dị ứng, lão hóa, xơ vữa, đông máu nội mạch, giúp điều chỉnh dẫn truyền thần kinh, bảo vệ cấu trúc của nhân tế bào. Linh chi được bào chế từ nấm linh chi có tác dụng thanh lọc cơ thể toàn diện và đồng bộ qua tác dụng lợi tiểu và lợi mật, một mặt kích thích nhiều chuỗi phản ứng sinh hóa trong cơ thể nhờ vai trò xúc tác của khoáng tố vi lượng. Linh chi khéo léo đánh thức sức đề kháng của cơ thể để từ đó điều chỉnh các rối loạn chức năng, làm lành các tổn thương cơ quan, phục hồi hệ miễn dịch. Bạn có thể dùng Sản phẩm này để tăng cường sức đề kháng, giúp cho cơ thể bạn khỏe mạnh hơn mà không còn các hiện tượng mệt mỏi, chán ăn, ăn không ngon, loét bao tử hay ợ nóng nữa. Xin chúc bạn thành công trong việc nâng cao sức khỏe bằng sản phẩm này.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Tôi có triệu chứng hay mệt mỏi, ăn không ngon, đang bị loét bao tử nặng & hay bị ợ nóng . Tôi có nghe có một loại thuốc tên là Linh Chi của Trung Quộc Vậy tôi có thể uống thuốc nay được không ? Nếu không được thì xin tư vấn cho tôi nên dùng thuốc nào . Cảm ơn bác sĩ !Toi co trieu chung hay met moi, an khong ngon, dang bi loet bao tu nang & hay bi o nong . Toi co nghe co mot loai thuoc ten la Linh Chi cua Trung Quoc Vay toi co the uong thuoc nay duoc khong ? Neu khong duoc thi xin tu van cho toi nen dung thuoc nao . Cam on bac si !


Linh chi co cac thanh phan chinh la cac khoang to vi luong du loai, trong do mot so khoang to nhu germanium, vanadium, crom... Chung da duoc khang dinh la nhan to quan trong cho nhieu loai phan ung chong ung thu, di ung, lao hoa, xo vua, dong mau noi mach, giup dieu chinh dan truyen than kinh, bao ve cau truc cua nhan te bao. Linh chi duoc bao che tu nam linh chi co tac dung thanh loc co the toan dien va dong bo qua tac dung loi tieu va loi mat, mot mat kich thich nhieu chuoi phan ung sinh hoa trong co the nho vai tro xuc tac cua khoang to vi luong. Linh chi kheo leo danh thuc suc de khang cua co the de tu do dieu chinh cac roi loan chuc nang, lam lanh cac ton thuong co quan, phuc hoi he mien dich. Ban co the dung San pham nay de tang cuong suc de khang, giup cho co the ban khoe manh hon ma khong con cac hien tuong met moi, chan an, an khong ngon, loet bao tu hay o nong nua. Xin chuc ban thanh cong trong viec nang cao suc khoe bang san pham nay.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212