trịnh thu hoài - hoaidt@yahoo.com
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Tôi năm nay 25 tuội tôi mới lập gia đinh đưọc 6 tháng Do điều kiện chưa cho phép, tôi chưa muốn cọn Trong quan hệ, vợ chồng tôi bị dị ứng với bao cao su nên đang xem xét khả năng tránh thai bằng thuốc tránh thai hằng ngày . Tuy vây, tôi cững bị trứng cá, trước đây khi đi khám da liễu bác sĩ đã cho dùng thuốc nội tiết tố Biotine và cả thuốc tránh thai hàng ngày Diane 35. Cả hai lần da mặt tôi đều nhiều dầu hơn hẳn và tình trạng bệnh trứng cá nặng hơn. Tôi đang muốn dùng thử loại thuốc tránh thai hiệu Regulon ( nhhưng thuốc này cũng là thuốc nội tiết tố). Xin bác sĩ cho tôi lời khuyên có nên dùng Regulon không ? Nếu không thì vợ chồng tôi nên sử dụng biện pháp nào để kế hoạch hoá mà không làm tôi bị trứng cá .
Khi bắt đầu sử dụng, cơ thể phải làm quen với thuốc. Do đó, một số ít người sẽ gặp tác dụng phụ như rong huyết, buồn nôn, cương vú, đau đầu, tăng cân nhẹ, vô kinh, thay đổi tâm trạng, trứng cá. Trong vòng ba tháng, cơ thể sẽ quen thuốc, các tác dụng phụ biến mất. Bạn có thể dùng Regulon để tránh thai. Để tránh thai hiệu quả và an toàn bạn nên đến trung tâm y tế chuyên khoa để được các bác sĩ tư vấn. Xin chúc bạn thành công.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Tôi năm nay 25 tuội tôi mới lập gia đinh đưọc 6 tháng Do điều kiện chưa cho phép, tôi chưa muốn cọn Trong quan hệ, vợ chồng tôi bị dị ứng với bao cao su nên đang xem xét khả năng tránh thai bằng thuốc tránh thai hằng ngày . Tuy vây, tôi cững bị trứng cá, trước đây khi đi khám da liễu bác sĩ đã cho dùng thuốc nội tiết tố Biotine và cả thuốc tránh thai hàng ngày Diane 35. Cả hai lần da mặt tôi đều nhiều dầu hơn hẳn và tình trạng bệnh trứng cá nặng hơn. Tôi đang muốn dùng thử loại thuốc tránh thai hiệu Regulon ( nhhưng thuốc này cũng là thuốc nội tiết tố). Xin bác sĩ cho tôi lời khuyên có nên dùng Regulon không ? Nếu không thì vợ chồng tôi nên sử dụng biện pháp nào để kế hoạch hoá mà không làm tôi bị trứng cá .Toi nam nay 25 tuoi toi moi lap gia dinh duoc 6 thang Do dieu kien chua cho phep, toi chua muon con Trong quan he, vo chong toi bi di ung voi bao cao su nen dang xem xet kha nang tranh thai bang thuoc tranh thai hang ngay . Tuy vay, toi cung bi trung ca, truoc day khi di kham da lieu bac si da cho dung thuoc noi tiet to Biotine va ca thuoc tranh thai hang ngay Diane 35. Ca hai lan da mat toi deu nhieu dau hon han va tinh trang benh trung ca nang hon. Toi dang muon dung thu loai thuoc tranh thai hieu Regulon ( nhhung thuoc nay cung la thuoc noi tiet to). Xin bac si cho toi loi khuyen co nen dung Regulon khong ? Neu khong thi vo chong toi nen su dung bien phap nao de ke hoach hoa ma khong lam toi bi trung ca .


Khi bat dau su dung, co the phai lam quen voi thuoc. Do do, mot so it nguoi se gap tac dung phu nhu rong huyet, buon non, cuong vu, dau dau, tang can nhe, vo kinh, thay doi tam trang, trung ca. Trong vong ba thang, co the se quen thuoc, cac tac dung phu bien mat. Ban co the dung Regulon de tranh thai. De tranh thai hieu qua va an toan ban nen den trung tam y te chuyen khoa de duoc cac bac si tu van. Xin chuc ban thanh cong.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212