Nguyền thi Hương - Congchau1010@yahoo.com
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Tôi có thai 5 tháng, năm trứơc bị viêm đường tiết niệu được Bác Sĩ cho uống Bisepton 480mg nay tôi uống có ảnh hưởng đến thai không?, Hay tôi có thể uống thuốc kháng sinh nào khac...Xin cám ơn
Bạn không nói rõ cho chúng tôi biết bạn dùng thuốc trong quá trình mang thai hay trước khi mang thai nên chúng tôi không có kết luận chính xác để trả lời bạn. Việc dùng thuốc kháng sinh với phụ nữ có thai phải tuyệt đối tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ vì đa số thuốc kháng sinh đều ảnh hưởng đến thai nhi. Bạn nên đến các trung tâm y tế chuyên khoa phụ sản để nhận được sự tư vấn chi tiết hơn cho bạn. Xin chúc bạn sức khỏe.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
binh-luan

baothi Trả lời

xin cho em hỏi tuổi vi thành niên cở 14t thì có nên dùng thuốc diane hay không?

12/18/2009 12:05:16 PM
binh-luan

Mai Hạnh Trả lời

Bác sĩ ơi! Cho tôi hỏi: tôi 37 tuổi - hay bị mẩn ngứa, đã có 2 con (nhỏ là 5 tuổi). 3-4 năm trở lại đây, tóc tôi khô, sợi mỏng đi, không còn độ bóng (gãy ngang nên đỉnh đầu rất lởm chởm). - Da sạm màu và nổi nhiều mụn bọc cứng (có màu trắng nhưng rất cứng, nặn không ra mủ) và tồn tại rất lâu trên da, đặc biệt là vùng chân tóc, cả trên đầu, tóc rụng rất nhiệu - hay bị bong da quoanh móng tay - Da mặt và tóc rất mau đổ nhờn bóng ngay cả khi trời mát. Tôi điều trị ở bác sĩ da liễu thì hết nhưng khoảng 1 tháng sau lại tái phát như cũ. Xin hỏi bác sĩ, có phải tôi bị rối laon5 nội tiết không? Tôi chữa bằng Diane 35 có được không? Nếu không quá phiền, xin bác sĩ trả lời vào đ/c mail giúp tôi (tôi không rành mạng nên rất khó tìm lại đ/c trang web này). Chân thành cảm ơn bác sĩ.

7/27/2010 5:09:26 PM
Đánh giá:

Tôi có thai 5 tháng, năm trứơc bị viêm đường tiết niệu được Bác Sĩ cho uống Bisepton 480mg nay tôi uống có ảnh hưởng đến thai không?, Hay tôi có thể uống thuốc kháng sinh nào khac...Xin cám ơnToi co thai 5 thang, nam truoc bi viem duong tiet nieu duoc Bac Si cho uong Bisepton 480mg nay toi uong co anh huong den thai khong?, Hay toi co the uong thuoc khang sinh nao khac...Xin cam on


Ban khong noi ro cho chung toi biet ban dung thuoc trong qua trinh mang thai hay truoc khi mang thai nen chung toi khong co ket luan chinh xac de tra loi ban. Viec dung thuoc khang sinh voi phu nu co thai phai tuyet doi tuan thu theo chi dinh cua bac si vi da so thuoc khang sinh deu anh huong den thai nhi. Ban nen den cac trung tam y te chuyen khoa phu san de nhan duoc su tu van chi tiet hon cho ban. Xin chuc ban suc khoe.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212