nguyễn khánh linh - hatrang0103@yahoo.com
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
tôi bị mụn trứng cạ . Nghe lời nhiều người bạn tôi đã dùng thử thuốc tránh thai hiệu Diane 35. Đến nay đã dùng đến tuàn thứ 3 ( mới uống đưọc 4 viên của vỉ thuốc thứ 3) nhưng có một điều lạ là da mặt tôi ngày càng nhờn, có quá nhiều dầu và mụn nổi lên nhiều hơn . Tôi đã tìm đọc rất nhiều bài báo nói về tác dụng của Diane 35 cũng như tham khảo ý kiến của nhiều người đã và đang dùng loại thuốc này . Không một ai có triệu chứng như tôi . Xin bác sĩ cho tôi một chỉ dẫn liệu có phải hiện tượng trên là phản ứng phụ của thuốc hay nộii tiết tố của tôi có vấn đề ?
Không phải bất cứ người bị mụn trứng cá nào cũng có rối loạn hormon, bởi vậy liệu pháp này chỉ dùng cho những người bị mụn trứng cá chắc chắn có rối loạn hormon. Bạn tự ý sử dụng thuốc mà không biết nguyên nhân gây ra mụn trứng cá không những giảm bệnh mà làm cho tiến triển của bệnh tăng lên. Liệu pháp hormon ít được dùng, cho hiệu quả thấp, không tương xứng với dự tính lý thuyết. Cách tốt nhất là bạn nên ngừng tự ý sử dụng thuốc và đến các trung tâm y tế chuyên khoa da liễu để được chẩn đoán và điều trị đúng. Xin chúc bạn sức khỏe.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
binh-luan

Bùi Đức Cường Trả lời

Admin vui lòng cho hỏi nơi bán thuốc Chlorophyl 50mg Áo sx tại Hà Nội ? Giá bao nhiêu ? Nếu trường hợp không còn loại thuốc đó có thể thay thế bằng loại thuốc tương tự nào rất mong được sự giúp đỡ .

2/20/2012 10:35:20 AM
Đánh giá:

tôi bị mụn trứng cạ . Nghe lời nhiều người bạn tôi đã dùng thử thuốc tránh thai hiệu Diane 35. Đến nay đã dùng đến tuàn thứ 3 ( mới uống đưọc 4 viên của vỉ thuốc thứ 3) nhưng có một điều lạ là da mặt tôi ngày càng nhờn, có quá nhiều dầu và mụn nổi lên nhiều hơn . Tôi đã tìm đọc rất nhiều bài báo nói về tác dụng của Diane 35 cũng như tham khảo ý kiến của nhiều người đã và đang dùng loại thuốc này . Không một ai có triệu chứng như tôi . Xin bác sĩ cho tôi một chỉ dẫn liệu có phải hiện tượng trên là phản ứng phụ của thuốc hay nộii tiết tố của tôi có vấn đề ?toi bi mun trung ca . Nghe loi nhieu nguoi ban toi da dung thu thuoc tranh thai hieu Diane 35. Den nay da dung den tuan thu 3 ( moi uong duoc 4 vien cua vi thuoc thu 3) nhung co mot dieu la la da mat toi ngay cang nhon, co qua nhieu dau va mun noi len nhieu hon . Toi da tim doc rat nhieu bai bao noi ve tac dung cua Diane 35 cung nhu tham khao y kien cua nhieu nguoi da va dang dung loai thuoc nay . Khong mot ai co trieu chung nhu toi . Xin bac si cho toi mot chi dan lieu co phai hien tuong tren la phan ung phu cua thuoc hay noii tiet to cua toi co van de ?


Khong phai bat cu nguoi bi mun trung ca nao cung co roi loan hormon, boi vay lieu phap nay chi dung cho nhung nguoi bi mun trung ca chac chan co roi loan hormon. Ban tu y su dung thuoc ma khong biet nguyen nhan gay ra mun trung ca khong nhung giam benh ma lam cho tien trien cua benh tang len. Lieu phap hormon it duoc dung, cho hieu qua thap, khong tuong xung voi du tinh ly thuyet. Cach tot nhat la ban nen ngung tu y su dung thuoc va den cac trung tam y te chuyen khoa da lieu de duoc chan doan va dieu tri dung. Xin chuc ban suc khoe.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212