nguyễn quốc thanh - thanh1549@yahoo.com
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Tôi có người quen ở Mỹ,nhờ mua thuốc biệt dược scitopin.Thành phần:SOMATROPIN. Nghe nói ,người đàn ông lớn tuổi .khi trời lạnh thì đầu gối bị nhức .Muốn mua để chích vô.Như vậy có đúng không?Làm ơn giải thích dùm tôi.Gíup tôi có thêm kiến thức về thuốc .
Somatropin có bản chất là hormon thùy trước tuyến yên dùng để điều trị tầm vóc thấp ở trẻ em có hội chứng Turner. Hội chứng Turner là một bệnh bẩm sinh hiếm gặp do mất một phần hoặc toàn bộ nhiễm sắc thể X trong cặp nhiễm sắc thể giới tính ở nữ. Không có một tài liệu khoa học nào cho biết thuốc có tác dụng đối với trường hợp bạn nói ở trên. Bạn không nên tự ý sử dụng thuốc mà nên sử dụng theo hướng dẫn của các bác sĩ hoặc dược sĩ tránh gây các hậu quả xấu khi dùng thuốc sai chỉ định. Trường hợp đầu gối bị nhức khi trời lạnh ở người đàn ông cao tuổi có thể thật sự bị viêm vùng khớp gối hoặc bị tổn thương mạch máu chân (viêm tắc động mạch chi dưới), nếu đó là người hút thuốc lá nhiều. Một số nguyên nhân khác cũng có thể gây cơn đau tương tự có kèm tê chân lan từ thắt lưng xuống bàn chân như thoát vị đĩa đệm chèn ép rễ thần kinh. Khi khám tại các trung tâm y tế chuyên khoa, Bác sĩ sẽ cho chẩn đoán chính xác và sẽ có phương thức điều trị tùy theo loại bệnh. Chúc bạn luôn khỏe mạnh.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
binh-luan

bùi quốc việt Trả lời

cách chữa mụn trứng cá đơn giản và hiệu quả nhất ?dung dịch natri clorid 0.9% có trị được mụn trưng cá không ? cách dùng như thế nào ?

11/21/2009 10:49:21 PM
binh-luan

Nguyễn Thị Thu Trả lời

Tôi bị dị ứng sau khi sinh con đến nay đã gần 1 năm (bị mẩn bì cả mặt, sưng mắt), đã dùng nhiều loại thuốc nhưng không khỏi (cứ dừng uống, hoặc tiêm là lại bị) vừa qua qua tìm hiểu tôi được biết có loại thuốc chống dị ứng của Đức: HISTAGLOBIN. Tôi hỏi mua nhiều nơi mà không có ban. Cho tôi hỏi: dùng thuốc này có chữa được dị ứng không? và mua thuốc trên ở đâu?

11/23/2009 9:59:15 AM
binh-luan

trần quốc tuấn Trả lời

Mẹ tôi năm nay 50 tuổi bi bênh viêm xoang rất nặng, đã đi mổ hai lần, nhưng khong đợ Đến nay mẹ tôi lại tái phát bệnh rất năng. Mẹ tôi trở trời khi thời tiết thay đổi và nằmli bì trên dường khong dậy nội .Về mua lanh mẹ toi lại bị nhức, uông rất nhiều thuốc kháng sinh nhưng củng khong đở, và chữa trị đông y và tây rất củng ko đở .Hiện Tại gia đình rrất khó khăn vè điều kiện để chữa trị cho mẹ tôi.Vây kính mong bạn độc có bài thuốc nào giới thiệu cho tôi để tôi chũa bệnh cho me tôi ,Tôi xin cám ơn

11/24/2009 9:11:01 PM
binh-luan

Đoàn văn Dũng Trả lời

con tôi năm nay 23 tuổi, học đại học năm thứ 3 rồi mắc bênh: nghỉ mình có lỗi với các hành vi trước đây, mất ngủ, buồn vô cớ, có lúc hoảng loan.... đưa vào bệnh viện tâm thần Đà Nẵng, Huế, Quy Nhơn đều chuẩn đoán tân thần phân liêt. Hiện tại đang theo điều trị bác sĩ chuyên khoa tâm thần . Nhưng có 3 triệu chứng không giải quyết được: 1- muốn khóc vì buồn mà không khóc được; cần "cù" khóc, 2- không ra mồ hôi, chạy, chơi thể thao ra mồ hôi không đáng kể; cần làm ra mồ hôi, 3- thỉnh thoảng tim đập nhanh, 110-120 nhịp / phút ; cần ổn định nhịp tim. Rất mong quý các bác sĩ, bạn hữu gần xa ai biết thầy thuốc nào chữa bệnh hy vọng lành chỉ giúp, hay có kinh nghiệm gì xin hướng dẫn . chân thành cám ơn!

11/28/2009 7:09:16 AM
Đánh giá:

Tôi có người quen ở Mỹ,nhờ mua thuốc biệt dược scitopin.Thành phần:SOMATROPIN. Nghe nói ,người đàn ông lớn tuổi .khi trời lạnh thì đầu gối bị nhức .Muốn mua để chích vô.Như vậy có đúng không?Làm ơn giải thích dùm tôi.Gíup tôi có thêm kiến thức về thuốc .Toi co nguoi quen o My,nho mua thuoc biet duoc scitopin.Thanh phan:SOMATROPIN. Nghe noi ,nguoi dan ong lon tuoi .khi troi lanh thi dau goi bi nhuc .Muon mua de chich vo.Nhu vay co dung khong?Lam on giai thich dum toi.Giup toi co them kien thuc ve thuoc .


Somatropin co ban chat la hormon thuy truoc tuyen yen dung de dieu tri tam voc thap o tre em co hoi chung Turner. Hoi chung Turner la mot benh bam sinh hiem gap do mat mot phan hoac toan bo nhiem sac the X trong cap nhiem sac the gioi tinh o nu. Khong co mot tai lieu khoa hoc nao cho biet thuoc co tac dung doi voi truong hop ban noi o tren. Ban khong nen tu y su dung thuoc ma nen su dung theo huong dan cua cac bac si hoac duoc si tranh gay cac hau qua xau khi dung thuoc sai chi dinh. Truong hop dau goi bi nhuc khi troi lanh o nguoi dan ong cao tuoi co the that su bi viem vung khop goi hoac bi ton thuong mach mau chan (viem tac dong mach chi duoi), neu do la nguoi hut thuoc la nhieu. Mot so nguyen nhan khac cung co the gay con dau tuong tu co kem te chan lan tu that lung xuong ban chan nhu thoat vi dia dem chen ep re than kinh. Khi kham tai cac trung tam y te chuyen khoa, Bac si se cho chan doan chinh xac va se co phuong thuc dieu tri tuy theo loai benh. Chuc ban luon khoe manh.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212