Ha Ngoc - dove4e@yahoo.com
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
hiện nay trên thị trường có loại thuốc ngừa thai khẩn cấp hiệu Nicpostinew, thuốc này có công dụng và cách sử dụng giống với thuốc Postinor không? Xin cảm ơn!
Trên trang web của chúng tôi chỉ có thông tin về các loại thuốc đã được phép lưu hành tại Việt Nam có số đăng ký (Visa) do Cục Quản lý Dược cấp phép. Chúng tôi không tìm thấy thông tin về loại thuốc có tên là Nicpostinew, nếu có thể bạn hãy gửi thông tin chính xác về thuốc bao gồm cả số đăng ký cho chúng tôi. Chúc bạn sức khỏe.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

hiện nay trên thị trường có loại thuốc ngừa thai khẩn cấp hiệu Nicpostinew, thuốc này có công dụng và cách sử dụng giống với thuốc Postinor không? Xin cảm ơn!hien nay tren thi truong co loai thuoc ngua thai khan cap hieu Nicpostinew, thuoc nay co cong dung va cach su dung giong voi thuoc Postinor khong? Xin cam on!


Tren trang web cua chung toi chi co thong tin ve cac loai thuoc da duoc phep luu hanh tai Viet Nam co so dang ky (Visa) do Cuc Quan ly Duoc cap phep. Chung toi khong tim thay thong tin ve loai thuoc co ten la Nicpostinew, neu co the ban hay gui thong tin chinh xac ve thuoc bao gom ca so dang ky cho chung toi. Chuc ban suc khoe.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212