Dang Khoa - jupitermarsfc@yahoo.com
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Tôi năm nay 29 tuổi, chưa có vợ . Năm tôi 8 tuổi bừu tinh hoàn bên trái của tôi bị tích nước căng ra và to như quả trứng vịt. Sau đó tôi được đi khám và cắt thuốc Nam uống, sau đó có đỡ hơn. Tuy nhiên, hiện nay tinh hoàn trái nhỏ hơn hẳn bên phải và vẫn thấy có lớp dich. Xin bác sĩ cho lời khuyên!
Bạn nên đến các trung tâm y tế chuyên khoa nam học để kiểm tra sức khỏe. Tại đó bạn sẽ được làm các xét nghiệm chính xác để có kết luận cụ thể về tình trạng sức khỏe mà bạn đang thắc mắc. Xin chúc bạn luôn khỏe.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Tôi năm nay 29 tuổi, chưa có vợ . Năm tôi 8 tuổi bừu tinh hoàn bên trái của tôi bị tích nước căng ra và to như quả trứng vịt. Sau đó tôi được đi khám và cắt thuốc Nam uống, sau đó có đỡ hơn. Tuy nhiên, hiện nay tinh hoàn trái nhỏ hơn hẳn bên phải và vẫn thấy có lớp dich. Xin bác sĩ cho lời khuyên!Toi nam nay 29 tuoi, chua co vo . Nam toi 8 tuoi buu tinh hoan ben trai cua toi bi tich nuoc cang ra va to nhu qua trung vit. Sau do toi duoc di kham va cat thuoc Nam uong, sau do co do hon. Tuy nhien, hien nay tinh hoan trai nho hon han ben phai va van thay co lop dich. Xin bac si cho loi khuyen!


Ban nen den cac trung tam y te chuyen khoa nam hoc de kiem tra suc khoe. Tai do ban se duoc lam cac xet nghiem chinh xac de co ket luan cu the ve tinh trang suc khoe ma ban dang thac mac. Xin chuc ban luon khoe.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212