Đỗ viêt Nam - hatlenkhibuonsinhvienhano
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Chào bác sĩ tôi năm nay 27 tuổi chưa lập gia đình và chưa quan hệ tình dục nhưng gần đây tôi đi mát xoa mà dương vật vẫn không cương cứng tôi băn khoăn không biết mình bị sao.Xin bác sĩ cho tôi biết tôi có bệnh gì không và có thể đến đâu khám ! Cảm ơn bác sĩ !!!
Mát xoa chỉ là một phương pháp giúp cơ thể thư giãn và bớt mệt mỏi chứ không ảnh hưởng gì đến sức khở giới tính nên việc bạn thấy dương vật không cương cứng là chuyện bình thường. Bạn đừng quá lo lắng. Để an tâm bạn nên đến khám tại các trung tâm y tế có chuyên khoa nam học để được tư vấn và khám chữa khỏi bệnh. Xin chúc bạn sức khỏe.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Chào bác sĩ tôi năm nay 27 tuổi chưa lập gia đình và chưa quan hệ tình dục nhưng gần đây tôi đi mát xoa mà dương vật vẫn không cương cứng tôi băn khoăn không biết mình bị sao.Xin bác sĩ cho tôi biết tôi có bệnh gì không và có thể đến đâu khám ! Cảm ơn bác sĩ !!!Chao bac si toi nam nay 27 tuoi chua lap gia dinh va chua quan he tinh duc nhung gan day toi di mat xoa ma duong vat van khong cuong cung toi ban khoan khong biet minh bi sao.Xin bac si cho toi biet toi co benh gi khong va co the den dau kham ! Cam on bac si !!!


Mat xoa chi la mot phuong phap giup co the thu gian va bot met moi chu khong anh huong gi den suc kho gioi tinh nen viec ban thay duong vat khong cuong cung la chuyen binh thuong. Ban dung qua lo lang. De an tam ban nen den kham tai cac trung tam y te co chuyen khoa nam hoc de duoc tu van va kham chua khoi benh. Xin chuc ban suc khoe.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212