runmequik - runmequik@yahoo.com.vn
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Tôi chưa quan hệ tình dục với phú nữ nhưng gần đây ở lớp da trên dương vật của tôi có xuất hiện những mun nhỏ li ti tập trung thành một vùng nhỏ ,khi sờ tay vào chõ đó có hiện tương rất rát và đau .Tôi chưa dùng bất cứ loại thuốc nạo Tôi rất mong bác sĩ tư vấn cho tôi, cuối năm nay tôi có định lập gia đình . Tôi xin chân thành cảm ơn !
Bạn đừng quá lo lắng tình trạng này của bạn. Đó có thể là một bệnh về da liễu thông thường và có thể chữa khỏi được. Chúng tôi không chẩn đoán chính xác bệnh của bạn khi không được thăm khám tình trạng của bạn trực tiếp. Bạn nên đến các trung tâm da liễu để được chẩn đoán chính xác đúng bệnh và điều trị sớm khỏi bệnh. Xin chúc bạn sớm khỏi bệnh.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Tôi chưa quan hệ tình dục với phú nữ nhưng gần đây ở lớp da trên dương vật của tôi có xuất hiện những mun nhỏ li ti tập trung thành một vùng nhỏ ,khi sờ tay vào chõ đó có hiện tương rất rát và đau .Tôi chưa dùng bất cứ loại thuốc nạo Tôi rất mong bác sĩ tư vấn cho tôi, cuối năm nay tôi có định lập gia đình . Tôi xin chân thành cảm ơn !Toi chua quan he tinh duc voi phu nu nhung gan day o lop da tren duong vat cua toi co xuat hien nhung mun nho li ti tap trung thanh mot vung nho ,khi so tay vao cho do co hien tuong rat rat va dau .Toi chua dung bat cu loai thuoc nao Toi rat mong bac si tu van cho toi, cuoi nam nay toi co dinh lap gia dinh . Toi xin chan thanh cam on !


Ban dung qua lo lang tinh trang nay cua ban. Do co the la mot benh ve da lieu thong thuong va co the chua khoi duoc. Chung toi khong chan doan chinh xac benh cua ban khi khong duoc tham kham tinh trang cua ban truc tiep. Ban nen den cac trung tam da lieu de duoc chan doan chinh xac dung benh va dieu tri som khoi benh. Xin chuc ban som khoi benh.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212