Le Minh Hai - hai_dongminhgas@yahoo.com
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Con trai tôi 8 tuổi, cân nặng 35 kỵ Vừa qua không biết cháu ăn trúng thức gì mà bị nổi mẩn đỏ như rôm sẩy khắp mặt và cổ, ngứa ngáy. Sau khỏang 3 tuần thì các nốt mẩn đó bớt và không còn ngứa. Tuy nhiên các nốt trên mặt không lặn hết, sờ vào vẫn còn nhám như bị rôm sẩy . Cháu có khám tại bệnh viện Da Liễu TP HCM và được chẩn đóan là Dầy sừng chân lông và được kê toa gồm Differin thoa ngày 1 lần, Loratadin: ngày một muỗng; Vitamin A ngày uống 2 lần, lần 1 viên (21 viên). Xin hỏi bệnh Dầy sừng chân lông có nguy hiểm không và có trị dứt được không? Thuốc Differin và Loratadin có thể dùng thoa và uống trong bao lâu thì dừng và 2 thuốc này có làm hại gan không? Xin cám ơn bác sỹ.
Dày sừng chân lông không nguy hiểm và có thể điều trị khỏi được. Thuốc Differin và Loratadin có tác dụng điều trị triệu chứng của bệnh. Bạn dùng thuốc cho đến khi nào các nốt trên da cháu lặn hết, chúng không có tác dụng có hại cho gan. Bạn muốn biết mọi thông tin về các thuốc này, bạn hãy vào trang web của chúng tôi để tra cứu thông tin. Xin chúc con bạn sớm khỏi bệnh.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Con trai tôi 8 tuổi, cân nặng 35 kỵ Vừa qua không biết cháu ăn trúng thức gì mà bị nổi mẩn đỏ như rôm sẩy khắp mặt và cổ, ngứa ngáy. Sau khỏang 3 tuần thì các nốt mẩn đó bớt và không còn ngứa. Tuy nhiên các nốt trên mặt không lặn hết, sờ vào vẫn còn nhám như bị rôm sẩy . Cháu có khám tại bệnh viện Da Liễu TP HCM và được chẩn đóan là Dầy sừng chân lông và được kê toa gồm Differin thoa ngày 1 lần, Loratadin: ngày một muỗng; Vitamin A ngày uống 2 lần, lần 1 viên (21 viên). Xin hỏi bệnh Dầy sừng chân lông có nguy hiểm không và có trị dứt được không? Thuốc Differin và Loratadin có thể dùng thoa và uống trong bao lâu thì dừng và 2 thuốc này có làm hại gan không? Xin cám ơn bác sỹ.Con trai toi 8 tuoi, can nang 35 ky Vua qua khong biet chau an trung thuc gi ma bi noi man do nhu rom say khap mat va co, ngua ngay. Sau khoang 3 tuan thi cac not man do bot va khong con ngua. Tuy nhien cac not tren mat khong lan het, so vao van con nham nhu bi rom say . Chau co kham tai benh vien Da Lieu TP HCM va duoc chan doan la Day sung chan long va duoc ke toa gom Differin thoa ngay 1 lan, Loratadin: ngay mot muong; Vitamin A ngay uong 2 lan, lan 1 vien (21 vien). Xin hoi benh Day sung chan long co nguy hiem khong va co tri dut duoc khong? Thuoc Differin va Loratadin co the dung thoa va uong trong bao lau thi dung va 2 thuoc nay co lam hai gan khong? Xin cam on bac sy.


Day sung chan long khong nguy hiem va co the dieu tri khoi duoc. Thuoc Differin va Loratadin co tac dung dieu tri trieu chung cua benh. Ban dung thuoc cho den khi nao cac not tren da chau lan het, chung khong co tac dung co hai cho gan. Ban muon biet moi thong tin ve cac thuoc nay, ban hay vao trang web cua chung toi de tra cuu thong tin. Xin chuc con ban som khoi benh.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212