chu thị Phương - chuthihuongsecoin@gmail.c
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Tôi bị đau nửa người bên trái, từ đầu đến cổ,vai,sườn,chân và gót chân bên trái,đau nhất là khớp vai và gót chân Tôi đã đi khám nhưng không ra bênh. Xin hỏi tôi phải khám ở đâu và uống thuốc gì để chữa bệnh của tôi? Rất mong chương trình giúp tôi và gửi vào hộp thư của tôi,. Tôi xin trân thành cảm ơn!

Nếu như bạn đi kiểm tra mà không bị bệnh gì thì có lẽ do công việc của bạn, hoặc thói quen sử dụng bên phần cơ thể này làm cho nó mỏi mệt.
Hiện có nhiều phương pháp điều trị đau, như dùng thuốc, kích thích thần kinh qua da, kích thích não, châm cứu, vật lý trị liệu, nhiệt trị liệu, tâm lý trị liệu,các thủ thuật vô cảm, phẫu thuật ngoại thần kinh. Nhưng những phương pháp điều trị này chỉ được áp dụng khi bác sĩ thấy cần thiết và phải tuân thủ tuyệt đối theo sự hướng dẫn của bác sĩ điều trị.

Bạn nên tới khoa Thần kinh- bệnh viện Bạch Mai hoặc khoa Ngoại Thần kinh- bệnh viện Việt Đức để được khám và tư vấn cụ thể..

Ngoài ra, tập luyện thể thao cũng là cách chữa bệnh hữu ích, bạn có thể đi bộ nhẹ hoặc bơi ở bể bơi nước nóng, bạn thử xem sao!

Chúc bạn sức khoẻ.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
binh-luan

le thi tinh Trả lời

tôi bị nhân sơ cổ tử cung thì ứo dùng thuốc Acnotin 20mg được không

6/27/2011 11:14:05 AM
Đánh giá:

Tôi bị đau nửa người bên trái, từ đầu đến cổ,vai,sườn,chân và gót chân bên trái,đau nhất là khớp vai và gót chân Tôi đã đi khám nhưng không ra bênh. Xin hỏi tôi phải khám ở đâu và uống thuốc gì để chữa bệnh của tôi? Rất mong chương trình giúp tôi và gửi vào hộp thư của tôi,. Tôi xin trân thành cảm ơn!Toi bi dau nua nguoi ben trai, tu dau den co,vai,suon,chan va got chan ben trai,dau nhat la khop vai va got chan Toi da di kham nhung khong ra benh. Xin hoi toi phai kham o dau va uong thuoc gi de chua benh cua toi? Rat mong chuong trinh giup toi va gui vao hop thu cua toi,. Toi xin tran thanh cam on!


Neu nhu ban di kiem tra ma khong bi benh gi thi co le do cong viec cua ban, hoac thoi quen su dung ben phan co the nay lam cho no moi met.
Hien co nhieu phuong phap dieu tri dau, nhu dung thuoc, kich thich than kinh qua da, kich thich nao, cham cuu, vat ly tri lieu, nhiet tri lieu, tam ly tri lieu,cac thu thuat vo cam, phau thuat ngoai than kinh. Nhung nhung phuong phap dieu tri nay chi duoc ap dung khi bac si thay can thiet va phai tuan thu tuyet doi theo su huong dan cua bac si dieu tri.

Ban nen toi khoa Than kinh- benh vien Bach Mai hoac khoa Ngoai Than kinh- benh vien Viet Duc de duoc kham va tu van cu the..

Ngoai ra, tap luyen the thao cung la cach chua benh huu ich, ban co the di bo nhe hoac boi o be boi nuoc nong, ban thu xem sao!

Chuc ban suc khoe.

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212