Nguyễn Thy - nguyenthy86@gmail.com
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Tôi bị cận 3 độ , lại thường xuyên tiếp xúc với máy vi tính . Khiến mắt tôi thường bị khô và mỏi . Tôi được khuyên dùng thuốc nhỏ mắt Teas Naturale II (được sản xuất bởi Alcon). Tôi có nên sử dụng thuốc nhỏ mắt này không một cách thường xuyên được không ? Và tác dụng phụ gì koông ?

Trong trường hợp sử dụng máy vi tính thường xuyên, mắt phải tập trung cao độ nên khô và mau mỏi, có thể dùng loại thuốc nhỏ mắt có thành phần giống nước mắt tự nhiên hoặc các loại thuốc chống mỏi như Tear plus, Tear Natural II, Moisture Eyes hay Computer Eye Drops... Nhưng ngay cả việc sử dụng loại thuốc này cũng phải có giới hạn nhất định, không nên theo kiểu "uống nước mỗi ngày".

Đối với các thuốc có tác dụng rửa mắt, vừa chống viêm, ngứa, chống mỏi mắt, làm dịu mắt như Dainakol, V- Rohto, Poly Tears, Tears Plus, Oculotech, Daigaku, Dainakol, Shimax, Osla..., bạn cũng cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng và nếu dùng thường xuyên thì nên hỏi ý kiến của bác sĩ chuyên khoa.

Hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng bất kỳ loại thuốc nào.

Chúc bạn sức khoẻ.

 

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
binh-luan

tiet lan Trả lời

em sinh con duoc 3 thanh , nhung em khong con cho con bu nua lieu em co dung thuoc tranh thai Exluton duoc khong ? ma co anh huong gi den suc khoe va viec sinh con sau nay khong ?

12/13/2010 11:28:55 PM
Đánh giá:

Tôi bị cận 3 độ , lại thường xuyên tiếp xúc với máy vi tính . Khiến mắt tôi thường bị khô và mỏi . Tôi được khuyên dùng thuốc nhỏ mắt Teas Naturale II (được sản xuất bởi Alcon). Tôi có nên sử dụng thuốc nhỏ mắt này không một cách thường xuyên được không ? Và tác dụng phụ gì koông ?Toi bi can 3 do , lai thuong xuyen tiep xuc voi may vi tinh . Khien mat toi thuong bi kho va moi . Toi duoc khuyen dung thuoc nho mat Teas Naturale II (duoc san xuat boi Alcon). Toi co nen su dung thuoc nho mat nay khong mot cach thuong xuyen duoc khong ? Va tac dung phu gi koong ?


Trong truong hop su dung may vi tinh thuong xuyen, mat phai tap trung cao do nen kho va mau moi, co the dung loai thuoc nho mat co thanh phan giong nuoc mat tu nhien hoac cac loai thuoc chong moi nhu Tear plus, Tear Natural II, Moisture Eyes hay Computer Eye Drops... Nhung ngay ca viec su dung loai thuoc nay cung phai co gioi han nhat dinh, khong nen theo kieu "uong nuoc moi ngay".

Doi voi cac thuoc co tac dung rua mat, vua chong viem, ngua, chong moi mat, lam diu mat nhu Dainakol, V- Rohto, Poly Tears, Tears Plus, Oculotech, Daigaku, Dainakol, Shimax, Osla..., ban cung can doc ky huong dan truoc khi su dung va neu dung thuong xuyen thi nen hoi y kien cua bac si chuyen khoa.

Hay hoi y kien bac si truoc khi dung bat ky loai thuoc nao.

Chuc ban suc khoe.

 

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212